Tên: Dầu hạt nho

Quy cách: 100 ml.

INCI Name: Vitis Vinifera (Grape) Seed Oil and Tocopherol.

–>Dầu Hạt Nho là loại dầu được tinh luyện từ hạt nho, loại trái được trồng phổ biến ở Tây Ban Nha, Italy và Pháp để sản xuất rượu vang. Nó có chứa lượng lớn axit béo để cung cấp một lượng dưỡng tuyệt vời, tạo 1 lớp màng tính năng làm ẩm và làm mềm da, thích hợp cho mọi loại công thức làm mỹ phẩm.
–>Dầu Hạt Nho chứa lượng lớn linoleic acid (Omega 6), giúp nuôi dưỡng và thấm sâu vào da. Có hiệu quả đặc biệt đối với vùng da nhạy cảm như quanh mắt, làm giảm các vết rạn da. Dầu Hạt Nho thích hợp với mọi loại da và không kích thích mụn bọc, mụn cám do dầu làm dịu nhẹ da.
–>Dầu Hạt Nho có chứa lượng lớn Tocopherol (Vitamin E), là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ ngăn ngừa quá trình oxy hóa diễn ra trong sản phẩm và da người sử dụng. Dầu sáng màu, loãng, không vẩn đục và nhẹ mùi hoàn toàn phù hợp để làm mỹ phẩm.
TECHNICAL DATA

Appearance: Pale yellow oily liquid, with minimum odour

Acidity index: <= 0.50

Peroxide value: <= 5.0

Specific gravity: 0.90 – 0.93 g/ml

Natural Tocopherol: >=50 ppm

Extraction method: Cold pressed



Fatty Acid Composition

Palmitic acid 6 – 8 %

Stearic acid 3 – 6 %

Oleic acid 12 – 27 %

Linoleic acid 60 – 76 %

Linolenic acid Max 0.5 %

Cách sử dụng: Dầu Hạt Nho có thể sử dụng trực tiếp cho da và tóc hoặc phối hợp trong các công thức mỹ phẩm để tạo thành các thành phẩm chăm sóc da và tóc.