Nghe nhạc hay nói chuyện trong lúc tập dượt thể dục , thể thao đang trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hiện đại của con người ngày nay. Việc nghe nhạc trong lúc tập sẽ giúp bạn quên đi sự nhàm chán và mỏi mệt , từ đó tăng thêm hiệu suất tập thể dục , thể thao. Việc có khả năng đàm thoại trong khi tập mà không để ý phải dừng lại sẽ giúp con người kiệm ước được nhiều thời kì hơn mà không phải dừng việc tập luyện lại.Tai nghe Bluetooth không dây dành cho người tập luyện thể thao thường đòi hỏi yêu cầu cao về độ bền , khả năng chống thấm mồ hôi và đặc biệt là phải không bị hạn chế khi sử dụng , và chẳng thể thiếu đó là chất lượng thanh âm. Vì vậy mà bữa nay chúng tôi xin gửi tới bạn một vài mẫu headphone không dây thể thao đưa lại hiệu quả tốt nhất của Jabra – thương hiệu vốn nức danh trong dòng headphone thể thao hiện nay.

Headphone bluetooth Jabra Sport Coach
Đúng như tên của nó, từ thiết kế đến tính năng của headphone đều được hướng tới những người chơi thể thao. Trọng lượng nhẹ chỉ 16g sẽ giúp bạn đeo lên tai mà không hề cảm thấy nặng nhọc hay khó chịu trong suốt thời kì dài tập tành. Để giữ lại việc ra mồ hôi nhiều trong quá trình tập tành sẽ thấm vào headphone dẫn đến hỏng headphone nên headphone được trang bị thêm công nghệ chống thấm nước và mồ hôi IP55 đương đại.
Sự kết hợp của cảm biến TrackFit và ứng dụng Sport cài trên fone Android/iOS sẽ giúp đưa ra các số liệu tổng hợp , phân tích về khoảng cách , bước chạy , lượng calorie đã hao hụt , … và gợi ý cho bạn cách tập luyện hiệu quả. Ngay trong khi bạn đang hoạt động thể thao , app cũng có xác xuất gửi lời khuyên bằng giọng nói lên headphone để bạn biết mà sắp xếp lại thao tác của mình cho ăn nhập hơn , hoặc gửi các lời khích lệ để bạn có thêm động lực.
Headphone bluetooth Jabra Sport Pace
Cũng nằm trong series các mẫu headphone bluetooth thể thao cao cấp của Jabra , cảm giác đeo rất nhẹ nhõm, không bị gò bó , chất lượng thanh âm tốt là những cảm nhận đầu tiên của người dùng về chiếc headphone không dây Jabra Pace này. Một điểm rất ăn nhập cho người chơi thể thao đó chính là có chiếc móc tai rất linh hoạt, dẻo dai nhưng cũng rất kiên cố khi đeo vào vành tai. Ngoài ra, headphone còn cho tính năng sạc nhanh chỉ trong vòng 15 phút bạn có khả năng đàm thoại liên tiếp trong 60 phút.
Hãng sử dụng công nghệ chống nước theo tiêu chuẩn IP54 giúp chống thấm nước và mồ hôi cực tốt. Đặc biệt trên cổ headphone có một phím bấm để sử dụng khi tập luyện để nhận được báo cáo về lượng calorie đã đốt cháy , quãng đường đi được , … cực kỳ hữu ích.
Headphone bluetooth Jabra Sport Pulse
Tai nghe Bluetooth Jabra Sport Pulse là dòng headphone thể thao chuyên nghiệp. Không chỉ có trọng lượng nhẹ mà headphone còn được thiết kế theo công nghệ chống thấm nước và mồ hôi cao IP55. Headphone có Microphone hướng về miệng và có khả năng lọc ồn tốt sẽ giúp bạn đàm thoại dễ dàng hơn trong khi tập.

Sự kết hợp cảm biến đo nhịp tim và ứng dụng Sport sẽ giúp bạn theo dõi nhịp tim, quãng đường chạy bộ , năng lượng tiêu thụ , … từ đó sẽ giúp bạn hoàn cảnh tối ưu hóa thân thể mình hơn. Bạn cũng có xác xuất xem lại lích sử tập luyện về cả khoảng cách và tốc độ nhờ vào GPS được kích hoạt trên fone của bạn. Tính năng tích hợp giọng nói nhằm chỉ dẫn bạn tập luyện một cách ăn nhập với thân thể và mang lại hiệu quả hơn.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hãy gọi ngay đến 01299.95.95.95 để chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.
biên soạn thêm: http://tainghebluetooth.net.vn/danh-...h-Plantronics/


<