Gần đây, hãng sản xuất Pantech Hàn Quốc đã mang đến Sky IM 100 có tinh thông điệp I’m back (tôi đã trở lại). công năng nổi trội của nó là mang kiểu dáng lạ mắt đi kèm bộ phụ kiện chân thực mà lại chưa từng thấy tại bất kỳ 1 model nào khác.Vẻ bề ngoài Sky Pantech IM-100

Thoạt nhìn đầu tiên, nhiều khách hàng sẽ nhầm lẫn nghĩ sky Im-100 là loại máy nghe nhạc chứ ko phải là 1 chiếc điện thoại. tại sao lại như vậy? đấy là do Pantech đã làm nên sự khác biệt cho sản phẩm vừa của tớ.Cụ thể, tại nắp lưng bên hông của máy là một con lăn có thể sửa đổi những chương trình từ nghe nhạc, xem video, hình ảnh…Đi cùng với máy là phụ kiệu loa bên cạnh tương đối to. cái loa theo máy được ngoại hình hơi đơn giản nhưng cũng hết sức phong cách, Pantech cũng mặc định trên thân loa nút tăng giảm tốc độ. Không chỉ có thể, mẫu loa cũng đóng vai trò là mẫu sạc đa năng ko dây cho máy.Toàn bộ thân máy điện thoại Sky IM 100 được khiến từ nhựa cao cấp, các góc cạnh được mẫu mã theo kiểu vuông vức thay thì ôm cong như nhiều siêu phẩm lúc này đây.


Máy smartphone Sky IM 100 được sở hữu kích cỡ màn hình 5,2 inch có độ phân giải Full HD, Pantech IM-100 mỏng 7,8mm, nặng chỉ 130g.


Cấu hình của siêu phẩm Sky IM 100

Về cấu hình máy được tích hợp chip Snapdragon 430, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32gb giống như dien thoai sky a890 và không hỗ trợ người dùng thẻ nhớ bên cạnh. IM-100 có máy ảnh ngay sau sở hữu độ phân giải 13.0 mpx và máy ảnh trước có độ phân giải 5.0 mpx. sở hữu lẽ Pantech muốn mang đến điện thoại cho các người đam mê tự sướng với mà lại bức ảnh với tiếng tăm mạnh mẽ.Pantech cũng trang bị với Im 100 thời lượng pin 3.000 mAh cùng chip xử lý âm thanh WCD9326 và máy chạy trên nền tảng Andorid 6.0 Marshmallow mới nhất hiện nay.
Nguồn bài viết: http://thanhbinhmobile.com.vn/sky-im-100/

View more random threads: