Bao da Samsung Note 4 Sview được sản xuất bởi Hoco được mục đích làm ra để sử dụng cho loại điện thoại tinh tế này. Đối với những bạn ham tìm hiểu về công nghệ, thì chiếc điện thoại thế hệ mới hay máy tính bảng đã trở nên vô cùng quen thuộc. Việc sử dụng chúng cần phải khá cẩn thận và nâng niu, thế nên 1 phụ kiện giữ an toàn tốt cho điện thoại là 1 thiết bị cần thiết để bỏ tiền mua. Phụ kiện bao da Sview này xứng đáng để người dùng Note 4 chọn lựa, bao da điện thoại này có hình dạng rất đẹp mắt, màu sắc gây chú ý mang tới sự sang trọng và phong cách riêng cho người dùng. Ngay tức thì nhanh tay chọn lựa ngay mẫu bao da Samsung Galaxy Note 4 View Hoco Original Series nhằm làm chú ý phong cách cá nhân của bạn.
Điểm mạnh gây cuốn hút của sản phẩm

Được làm một cách thông minh
Không những giữ an toàn điện thoại Samsung Galaxy Note 4 View của người dùng cực kỳ tốt, sản phẩm này của Hoco Original Series còn được thiết kế khá thông minh. Khi bị bám dày bụi bẩn các bạn chỉ cần dùng khăn lau nhẹ là bề mặt bao da sẽ trở nên sáng bóng như khi đầu.

Tính năng cần thiết
Bao da Hoco Original Series được thiết kế thanh lịch với tong màu thời trang và quý phái, bề mặt da sần giúp tăng độ ma sát khi cầm tránh rơi vỡ trong khi dùng. Cộng thêm, bao da Hoco Original Series có thể gập sang ngang để cầm nắm dễ dàng giúp mọi người có thể sử dụng thoải mái.

Hình dạng quý phái
Bao da Sview Samsung Note 4 thương hiệu Hoco Original Series được thiết kế bằng chất liệu da tổng hợp đảm bảo cực bền bỉ với các đường may cực kỳ đều và chắc chắn giúp tăng khả năng giữ an toàn cho điện thoại khỏi va đập và chống xước 1 cách hoàn hảo. Được làm chính xác tới mỗi đường nét, màu sắc vô cùng sang trọng và hấp dẫn, tạo nên phong cách riêng của bạn.

Vẻ ngoài gọn nhẹ
Phụ kiện bao da Samsung Galaxy Note 4 View Hoco Original Series có vẻ ngoài gọn nhẹ, y chang như ốp lưng Samsung Note 4 phụ kiện này làm nên sự sang trọng cho mọi người, với ý tưởng sản xuất bảo vệ màn hình và thân Smart Phone khỏi trầy xước, hư hại một cách hoàn hảo nhất.

Thông số kỹ thuật chi tiết
- Chất liệu: Giả da cao cấp
- Màu sắc: Kem
Hình ảnh bao da Note 4 hiệu Hoco tại shop:
[img]http://www.phukiensamsung.com.vn/images/SAN-PHAM/2015/Thang-1/TB22nTVaV***Xb1************_1789521106.gif[/img]