Thay pin iphone 6 plus tại gia là chọn lựa của nhiều người dùng có hiểu biết về công nghệ để tiết kiệm một khoản mức giá đáng kể so với việc mang ra ngoài tiệm.
Biểu hiện pin iphone 6 plus đã tới lúc “về vườn”
Nói về nguyên nhân và trường hợp vấn đề pin của dòng smartphone iphone 6 plus này thì chắc có lẽ chỉ do các bước sử dụng và bảo quản của người sử dụng không hợp lý. Thông thường, tới một thời khắc và sau số lần sạc pin nhất định, pin sẽ có khi nào bị chai, điện thoại thông minh có hiện tượng tụt pin đột ngột, sập nguồn và khi mở máy tính bảng lên, phần trăm pin còn lại là rất ít khí đó bạn phải thay pin iphone 6 plus của mình

nên thay pin iphone 6 plus khi pin bị chai
Ngoài ra, iphone 6 plus bị chai pin còn có biểu hiện là máy sạc không vào pin, nhận sạc nhưng không lên phần trăm pin, sạc nhanh đầy nhưng lại dùng nhanh hết dù chỉ trong một thời gian ngắn dùng và điều nên làm chính là thay pin.
Có khá nhiều dấu hiệu dẫn tới tình trạng pin iphone 6 plus của chúng ta bị chai:
Thông thường, máy dùng trong khoảng 12 - 18 tháng sẽ có tình huống chai pin, uy tín kém đi và nhanh cạn pin hơn. Bên cạnh đó, việc làm rơi, va đập mạnh, vô tình rơi vào nước,… cũng gây ảnh hưởng trong máy tính bảng và nhanh làm hư pin. Ngoài ra, cũng có thể trước đó khách hàng đã thay pin iphone 6 plus ở nơi có uy tín pin kém, không quốc tế hoặc máy bị hỏng hóc IC trên mainboard, khiến pin bị phồng, nhanh chai và hỏng hóc.
gợi ý thay pin iphone 6 plus tại nhà
Vì pin iphone 6 plus có kích thước khá to và được thiết kế nguyên khối, dán chặt vào bên trong ipad bằng một loại keo đặc biệt phải khi thực hiện gỡ pin ra để thay pin, chúng ta cần phải cẩn thận và tỉ mỉ trong từng làm việc. Sau đây bên tôi xin Hướng dẫn Anh chị quy trình thay pin iphone 6 , 6s, 6 plus, 6s plus tại nhà như sau:
  • thứ 1, tương tự như cách thay pin cho các điện thoại thông minh khác, quý khách cần tắt nguồn thiết bị trước.


Mở iphone 6 plus để thay pin
  • Tiếp theo, sử dụng tua vít chuyên dụng cho iphone để mở hai ốc phía cổng Lightning và lấy ra miếng Sheild bảo vệ pin.
  • Tháo phần tiếp xúc với pin iphone 6 plus và gỡ miếng keo dán pin và thân ipad ra.
  • Sau đó, quý khách kéo hai miếng dán ở hai bên ra và gỡ cục pin ra ngoài. Cuối cùng, lắp vào thời lượng pin iphone 6 plus mới 100% và lắp các linh kiện khác vào như ban đầu.

Tuy nhiên, vì việc thay pin iphone 6 plus là khá phức tạp phải nếu khách hàng không nên kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm thì cần tìm đến các đơn vị chất lượng như Thành Hưng Mobile để thay pin hay các dịch vụ khác như thay vỏ, thay mặt kính cho iphone 6s plus, 6 plus, 6s , 6 một cách chính hãng và đảm bảo nhất. Chúc người dùng giữ được tuổi thọ dài cho sản phẩm công nghệ cao này.