Mụn thịt xuất hiện thường ở ngay vùng mắt, mũi hoặc má sẽ làm bạn trở nên xấu xí. Hãy nhanh chóng loại bỏ mụn thịt đáng ghét ấy bằng cách khám phá 3 cách trị mụn thịt ở mũi nhanh chóng hiệu quả mang lại sẽ gây bất ngờ cho bạn.

CÁCH TRỊ MỤN THỊT Ở MŨI NHANH CHÓNG BẰNG TỎI
Tuy tỏi sẽ gây ra nhiều mùi khó chịu cho bạn nhưng tỏi lại là phương pháp trị mụn thịt hiệu quả cho bạn. Các thành phần có trong tỏi sẽ nhanh chóng loại bỏ các lớp tế bào chết, kháng khuẩn và đồng thời làm mụn tan biến nhanh chóng.

Cách trị mụn thịt ở mũi nhanh chóng bằng tỏi được thực hiện rất đơn giản.
Chỉ cần cắt tỏi thành từng lát mỏng rồi trực tiếp đắp lên xung quanh vùng mũi trong khoảng 10 phút rồi rửa lại với nước sạch.

>>Xem thêm: Hướng dẩn cách trị mụn cám hiệu quả nhất.
CÁCH TRỊ MỤN THỊT Ở MŨI NHANH CHÓNG BẰNG QUẢ DỨA
Trogn dứa có chứa nhiều bromelain (chất có độ PH cao) sẽ nhanh chóng loại bỏ tế bào chết trên da và nhanh chóng trị mụn thịt. Đồng thời, dứa còn làm cho da mịn màng, không bị bong tróc do dứa có thể cải thiện sắc tố da.

Cũng như tỏi, bạn có thể cắt dứa thành từng lát mỏng rồi đắp trực tiếp hai bên cánh mũi, những vùng có nhiều mụn như vậy da sẽ nhanh chóng thẩm thấu các chất trong dứa, nhanh chóng loại bỏ mụn thịt.

Để có tác dụng tốt hơn, bạn có thể kết hợp sử dụng kem trị mụn hiệu quả Sakura vào buổi tối. Đây là cách trị mụn thịt ỡ mũi nhanh chóng và hiệu quả nhất.


CÁCH TRỊ MỤN THỊT Ở MŨI NHANH CHÓNG BẰNG LÁ TÍA TÔ
Lá tía tô là phương pháp trị mụn thịt hiệu quả được lưu truyền từ xa xưa. Cách trị mụn thịt ở mũi bằng lá tía tô là cách trị mụn an toàn, hiệu quả cho các bạn.

– Lá tía tô bạn nên rửa sạch, cho vào cối giã nhuyễn.
– Sau đó cho thêm ít nước và tiếp tục giã, khi lá đã nát, các bạn chắt lấy phần nước.
– Dùng bông gòn thấm nước lá tía tô và chấm lên xung quanh vùng mũi trong khoảng 20 phút.
– Mỗi tuần bạn thực hiện 3-4 lần thì mụn thịt sẽ nhanh chóng biến mất.

Trên đây là cách trị mụn thịt ở mũi nhanh chóng đơn giản mà dễ thực hiện cho các bạn. Hãy cùng kiểm chứng hiệu quả của các cách trên bằng cách áp dụng thử ngay nhé!