Để bảo vệ cho chiếc dế yêu của bạn thì bây giờ các hãng đang cho sinh ra ngày một nhiều mẫu Phụ kiện điện thoại Hà Nội khác nhau trong đó chẳng thể không kể tới bao da. Ví như bạn đang sử hữu một chiếc Galaxy S6 thời thượng thì đừng quên sắm ngay một bao da Clear View Galaxy s6 của chính hãng Samsung để bảo vệ chiếc smartphone của bạn không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro nhé.

Thông tin chung về bao da Clear View Galaxy s6 chính hãng
- Bao da Clear View Galaxy s6 chính hãng Samsung thiết kế độc đaó với tấm đậy trong suốt bạn vừa có khả năng sử dụng các công năng của sview như từ chối và nhận cuộc gọi mà không phải để ý phải mở bao da , truy nhập máy ảnh nhanh chóng và xem thông tin hiển thị trên màn hình.
- Bao da chất lượng Galaxy S Clear View s6 là dòng bao da galaxy s6 bảo vệ hết thảy cho Galaxy S6 với ốp lưng chống xước Camera và viền máy , tấm đậy chống xước màn hình và có tính năng auto on/off màn hình thuận tiện.
- Cũng có khả năng nói Clear View Galaxy s6 là sự tốt hơn trước của dòng Sview cover về mặt Bản năng mà nói còn thiết kế Clear View Cover vẫn có những đặc thù khả nối trội khiến chiếc Sview cũng phải ganh tỵ.

Các phần ưu tú của bao da Clear View Galaxy s6 so với dòng Sview cover
- Bao da Clear View mang một vẻ giàu có lịch sự với thiết kế trong suốt và trẻ trung.
- Khẳ năng sử dụng màn hình cảm ứng linh hoạt và đa dạng hơn khi Clear View Galaxy s6 có khả năng sự dụng tuốt màn hình trong khi Sview galaxy s6 chỉ sử dụng qua cửa sổ Sview mà thôi.
- Bao da clear view galaxy S62016 làm từ nhựa nên bạn sẽ dễ vệ sinh hơn là chiếc Sview thường bám bẩn sau một thời kì dùng nhất là màu trắng.
-- bảo vệ 4 góc máy đẹp hơn , mặc dù các góc máy của dòng bao da Sview đã được thiết kế bo trọn viền nhưng với những va đập mạnh thì chỉ ngăn lại trong một giới hạn nhất định được phần nào mà thôi nhưng với bao da Clear View với thiết kế ốp lưng bo 4 góc hở viền bạn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả yên tâm máy của sẽ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro khi va chạm mạnh.
Những lưu ý khi mua bao da Clear View Galaxy s6
bây giờ sự hiện ra trôi nổi của hàng giả , hàng nhái trên thị trường là rất nhiều vì vậy các bạn cần đặc biệt chú ý khi mua hàng. Hãy xem xét kỹ lưỡng thật kỹ về hình trạng , màu sắc , lõi chip cũng như viền chỉ trên bao da. Ví như là hàng chính hãng thì hình trạng bao da thường vừa khít và ôm lấy fone , màu sắc sáng và mới , mặt trong của bao da sẽ có lõi chip để gắn với fone và đặc biệt là viền chỉ may trên bao da thường rất đều , thẳng hàng và đẹp không xiên vẹo như hàng fake.
Tốt hơn hết các bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ mua hàng thật danh tiếng tốt để có khả năng chọn mua sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý nhất. <