Nillkin là một trong những tên tuổi lớn trong giới làm ra các dòngPhụ kiện điện thoại cao cấp, mỗi dòng sản phẩm sinh ra luôn được đánh giá cao cả về tính năng cũng như thiết kế. Ngay khi phôn Galaxy J7 Prime sinh ra thì hãng Nillkin cũng cho sinh ra một loạt các dòng phụ kiện Galkaxy J7 Prime như bao da , ốp lưng ... Nhận thấy được sự mến yêu và tin cậy của các bạn đối với các dòng phụ kiện của Nillkin , shop phụ kiện Samsung chúng tôi đã nhập về nhiều dòng bao da , ốp lưng và kính cường lực. Trong số đó , bao da Galaxy J7 hiệu Nillkin đang hot nhất hiện nay.

xuất xứ và thiết kế của Bao da Galaxy J7 Prime hiệu Nillkin
- Bao da Galaxy J7 Prime là dòng bao da chính hãng đến từ thương hiệu Nillkin nổi tiếng , được hãng Nillkin thiết kế với mục đích chính đó là tạo nên lớp vỏ bảo vệ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho phôn galaxy J7. Ngoại giả phụ kiện còn mang đến tính thời trang , giàu có lịch sự và nổi bật cho người dùng.
- Bao da được thiết kế dạng gập như cuốn sổ viết thông thường có khả năng đóng ra mở vào , mẫu mã giàu có , mỏng và trọng lượng rất nhẹ , màu sắc lại năng động.
- Nhằm lôi cuốn nhiều người dùng với nhiều tính cách khác nhau , hãng Nillkin đã thiết kế ra rất nhiều mẫu mã choPhụ kiện Galaxy J giá rẻ này với nhiều màu sắc khác nhau có khả năng ăn nhập cho nhiều lứa tuổi.

Đánh giá Bao da Galaxy J7 Prime hiệu Nillkin
Phụ kiện là sự kết hợp giữa nhiều chất liệu với nhau trong đó nổi bật đó chính là da công nghiệp và nhựa cứng Polycacbonats , được làm ra trên dây chuyển công nghệ tiền tiến đương đại giúp đảm bảo các chi tiết trên bao da được làm có độ chuẩn xác và mang đến tính thẩm mỹ cao.
- Mặt ngoài phụ kiện galaxy j7 này được thiết kế dạng sần giúp bạn có khả năng cầm chắc tay và không bị bám vân tay trong quá trình sử dụng. Mặt trước được thiết kế một ô vuông ngay trên đầu sẽ giúp hiển thị thời kì , dung lượng pin , ... một cách nhanh chóng mà không phải để ý phải mở bao da ra xem.
- Các chi tiết trên bao da Samsung Galaxy J7 Prime hiệu Nillkin như cổng sạc , khe phím bấm volume , nút nguồn , .. đều được thiết kế chuẩn xác và không gây vướng mắc trong quá trình sử dụng , khác hoàn toàn so với hàng fake.
<