Bao da Note 3 của thương hiệu Zenus Z-View Nuovo Diary For với vẻ ngoài là cửa sổ nhỏ ở trước nhằm xem nhanh giờ, xem cuộc gọi tới.

Điểm hấp dẫn với 1 màn hình kích thước không đáng kể trên bao da, giúp người sử dụng có thể xem giờ, xem cuộc gọi tới khá dễ dàng, và ngay tức thì.

Tiện lợi hơn với mặt trước khoét loa thoại nhằm đàm thoại dễ dàng mà chẳng cần phải luôn luôn mở nắp Sview Zenus Note 3 này, mặt trong có một ngăn ví bé, khách hàng có thể mang card name, thẻ atm...

Bao da Sview Note 3 kể trên được thiết kế bởi Zenus Hàn Quốc thương hiệu đã quen thuộc với người dùng thiết bị công nghệ Việt Nam, và được làm bởi Nuovo một thương hiệu con của Zenus.

Bao da Galaxy Note 3 có thể dựng nghiêng những góc xem video thuận tiện.

Vẻ ngoài dạng ví mở ngang vuông vắn tương tự như quyển sổ, rất mỏng với 1 khung nhựa sử dụng Polycacbonate giống ốp lưng Note 3 của 1 số hãng với độ trong suốt khá chắc chắn, đàn hồi khá tốt, tránh gẫy vỡ nếu chẳng may va chạm, vừa vặn hoàn toàn với thân máy, bảo vệ điện thoại cực tốt.

Phụ kiện bao da Samsung Note 3 hiệu Zenus Z-View Nuovo Diary For hình dạng hơi sần, sử dụng khá êm tay với chất da chắc chắn bền bỉ, chống bám bẩn cực tốt, rất dễ vệ sinh với nước lau kính, bên trong có lót một lớp vải cao cấp rất êm.
Xem thêm: http://www.phukiensamsung.com.vn/san-pham/bao-da-avoc-s-view-cho-samsung-galaxy-note-3-n900
Hình ảnh bao da Note 3 hiệu Zenus tại shop: