Dịch vụ thay mặt kính Samsung Note 2 phí giá tốt hiện đang được Thành Hưng Mobile sản xuất, đảm bảo mang lại cho quý người dùng trang thiết bị bền như nguyên zin với chi phí siêu rẻ sau khi ghé đến địa chỉ.
dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung Note 2
Samsung Galaxy Note 2 là cái tên đã không còn xa lạ đối với những ai chuyên dùng và là fan của nhà cung cấp điện tử xứ Hàn. mua cấu hình khủng cùng kiểu dáng màn hình lớn, Note 2 thực sự đã đem lại những khác biệt khó phai cho người sử dụng. Tuy nhiên, cũng giống như bao sản phẩm điện thoại khác, mặt kính cũng là một trong những linh kiện vô cùng quan trọng nhưng rất dễ lỗi trên Samsung Note 2. Những khi nào cho thấy nên thay mặt kính cho chiếc điện thoại thông minh này là:
[img]https://cdn-images-1.medium.com/max/800/1*1YHguP4JupWlS9GhSIswdw.jpeg[/img]
Mặt kính Samsung Note 2
  • Mặt kính bị nứt, vỡ do làm rơi từ trên cao hoặc tỳ đè, va chạm với vật cứng, sắc nhọn.
  • Mặt kính bị trầy xước, mờ đục do dùng điện thoại thông minh sau một thời gian dài, khiến việc sử dụng gặp nhiều khó khăn.

Với những nguyên nhân trên đây, bạn phải chóng vánh tìm đến một địa chỉ nhận thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2 phí vừa tiền như Thành Hưng Mobile để bảo trì lỗi này một cách sớm nhất. Vì nếu để lâu, bụi bẩn hoặc hơi nước có thể theo vết kính vỡ đi vào bên trong máy tính bảng, gây sự cố màn hình, cảm ứng hay những hư hại nghiêm trọng hơn.
Dịch vụ thay mặt kính Samsung Note 2 mức giá vừa tiền
bây giờ, trên thị trường ra mắt khá nhiều địa chỉ cung ứng dịch vụ chữa, thay phụ kiện cho điện thoại nhưng không nên cơ sở nào cũng đủ uy tín. Dịch vụ thay mặt kính Samsung Note 2 yêu cầu người thợ cần có tay nghề cao cùng hệ thống thiết bị hiện đại. Vì thế, người dùng phải tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ có nhà cung cấp tốt, ví dụ như Thành Hưng Mobile.
[img]https://cdn-images-1.medium.com/max/800/1*xB7qx2eDGz6HDvQeB7ryTA.jpeg[/img]
Thay mặt kính Note 2 mức giá vừa tiền tại Thành Hưng Mobile
quá trình thay mặt kính Samsung tại Thành Hưng Mobile
quá trình chuẩn thay mặt kính tại cơ sở bao gồm các bước:
Bước 1: nhân viên đồng thuận máy từ tay người dùng, lắng nghe những hư hại gặp cần trên thiết bị.
Bước 2: tư vấn viên test theo đề xuất, test nguyên nhân và đưa ra cách chữa là thay mặt kính cho dế yêu.
Bước 3: khi người dùng đồng thuận thì làm thủ tục nhận ipad và tuyển lựa bộ phận cho phù hợp.
Bước 4: kỹ thuật viên tiến hành thay mặt kính, xác định lại trước khi giao trả người dùng.
Bước 5: bạn làm thủ tục thanh toán và chuyên viên dán tem, viết phiếu thời gian bảo hành cho dịch vụ thay mặt kính.
Thành Hưng Mobile là cơ sở được bạn đặt trọn niềm tin nhờ đội ngũ nhân viên kỹ thuật tài năng, giàu kinh nghiệm có thể sửa chữa mọi hư hại trên dế yêu. Thành Hưng Mobile cam kết sử dụng phụ kiện thay mới quốc tế, phí ưu đãi, lấy ngay sau 30 – 45 phút, bảo hành dài lâu,… và khách hàng được quan sát toàn bộ quy trình thay mặt kính của chuyên viên.
Vì thế, nếu có mong muốn thay mặt kính Samsung Note 2 phí vừa tiền, bạn hãy ghé qua Thành Hưng Mobile ngay hôm nay nhé.