nguyện vọng thay mặt kính iPhone 6 của bạn ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, người sử dụng cần phải biết cách phân biệt mặt kính iPhone 6 hãng và hàng giả để đảm bảo có được sản phẩm chất lượng cao nhất.
Có hàng nghìn trung tâm nhận thay mặt kính iPhone 6 trên thị trường
mong muốn của người dùng các sản phẩm điện thoại thông minh như iphone 6 tăng cao, do đó các đơn vị cũng thi nhau cho thành lập dịch vụ thay mặt kính iphone 6 zin để đáp ứng được nguyện vọng của khách hàng. Tuy nhiên, không cần đâu cũng là đơn vị chất lượng quốc tế. Có rất nhiều các cơ sở kém chuẩn tồn tại xen kẽ với cơ sở uy tín, do đó người sử dụng nên phải thực sự sáng suốt trong việc lựa chọn trung tâm bảo trì cho mình.
nổi trội hơn hết là người dùng cần thông thuộc một chút về linh kiện và sản phẩm mà mình định thay sửa để đảm bảo có được chất lượng cao nhất.
Cách phân biệt mặt kính iPhone 6 phiên bản quốc tế và hàng giả
Một trong cách phân biệt mặt kính iPhone 6 phiên bản quốc tế và hàng giả Cả nhà nên phải thực thi kiểm tra theo các tiêu chí sau đây:
xác định mã vạch in trên mặt kính iPhone 6
Trên mỗi phụ kiện mặt kính nguyên zin sẽ có một phần mã vạch in ở viền bên trái mặt kih. Mã vạch không thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Chúng thiết yếu kinh soi chuyên dụng. Do đó, trước khi thay mặt kính iPhone tại địa chỉ nào đó người dùng phải đề xuất tư vấn viên đơn vị cho xem mã vạch trên.

xác định mã vạch để phân biệt mặt kính iphone 6 thật và giả
Nếu là sản phẩm mặt kính chính hãng thì đặc điểm sẽ hiển thị chân thực. Còn nếu các đặc điểm trên hiển thị mờ nhòe, không trung thực thì chứng tỏ mặt kính mà bạn đang test là hàng fake, hàng kém chất lượng.
khách hàng cần quan sát mắt Camera trên mặt kính
Khi áp mặt kính vào ipad iPhone của người dùng, hãy nghiêng máy tính bảng và quan sát. Nếu trên mặt kính đó có phát hành màu ánh tím thì đó là mặt kính thật. Còn nếu không có thì đó là hàng giả. Hơn nữa, với mặt kính xịn, cao cấp thì mắt kính camera sẽ tròn và đẹp mắt, mặt kính giả sẽ bị móp méo không đồng đều.


Thay mặt kính iPhone quốc tế tại Thành Hưng mobile
Phân biệt mặt kính iPhone 6 thật giả qua mắt đèn cảm biến
- người sử dụng cần quan sát thật kỹ khía cạnh mắt đèn cảm biến. Khi ngửa mặt kính lên người dùng sẽ thấy một đường viền xuất hiện ở giữa. Đây chính là đường viền để phân biệt hàng giả và hàng thật. Nếu là mặt kính thật thì có đường kẻ này. Còn mặt kính iPhone 6 giả thì sẽ không có. Đây cũng chính là thông số để bạn nhận biết khi mua sắm ipad qua sử dụng để tránh mua sắm phải các sản phẩm đã được thay sửa linh kiện.
- Ở phí sau loa đàm thoại của mặt kính chất lượng sẽ có một lớp cao su mỏng có kích thước nhỏ hơn so với chiều ngang của khe loa. Đây là thông số mà kính dởm không có.
Thay mặt kính iPhone 6 tại cơ sở uy tín chất lượng cao
Cách vượt trội nhất để có được sản phẩm chuẩn đó chính là quý khách cần chọn lọc cho mình một trung tâm thay mặt kính uy tín chất lượng cao. Một trong những Địa điểm hàng đầu được người dùng tin tức tưởng và đánh giá cao đó chính là trung tâm Thành hưng mobile.


Đến với Thành Hưng để nhận về cho mình sản phẩm quốc tế cao cấp
Đến với Thành Hưng Mobile để thay mặt kính iphone hay tất cả các dịch vụ khác như thay màn hình cảm ứng, thay vỏ, thay pin cho iphone 6s, 6plus, 6s plus... tại đơn vị khách hàng sẽ không chỉ nhận được cho mình sản phẩm chất lượng mà bạn còn nhận được cho mình chế độ thời gian bảo hành uy tín cùng chi phí vô cùng hợp lý.

Trên đây là những cách phân biệt mặt kính iPhone 6 thật và giả. Chúc Cả nhà lựa chọn được cho mình một sản phẩm uy tín phiên bản quốc tế phí hợp lý.