Bao da iPhone 6/6s hiệu Hoco mẫu Origami, thiết kế độc đáo (Không có nhãn hiệu fake)

Trên thị trường hãng A có mẫu 1 thì hãng B có mẫu 1’ y chang nhau làm bạn không thể phân biệt được đâu mới là mẫu mã do hãng nào thiết kế. Bạn cần những thứ cá tính, độc đáo đến từ các nhãn hiệu uy tín thì không thể bỏ qua các thiết kế của HOCO đâu nhé.

Giá gốc: 160.000 đ
Giá khuyến mãi: 110.000 đ (giảm tới 31% so với giá gốc) Chúng tôi luôn mang đến giá tốt nhất cho các bạn.
Loại: Bao da
Kích thước:
Trọng lượng: <100 gram
Xuất xứ: Hongkong
Chất liệu: Nhựa tổng hợp và giả da công nghiệp
Màu sắc: Hồng nhạt, Màu Kem, Màu nâu, Màu đen, Màu xanh dương đậm
Sản phẩm có hàng cho cả op lung iphone 6s, op lung iphone 6s plus và nhiều dòng ốp lưng iphone khác.

Mô tả chi tiết sản phẩm:

Origami là nghệ thuật gấp giấy (hay nghệ thuật xếp giấy) có xuất xứ từ Nhật Bản. Nghệ thuật này đòi hỏi người làm phải kiên nhẫn,tỉ mỉ để cho ra 1 tác phẩm đẹp. Cũng như thiết kế của op lung iphone của HOCO là sự chỉn chu trong nghiên cứu tâm lý, nhu cầu người dùng để cho ra đời sản phẩm vừa tiện dụng lại thời trang.
Đây là 1 chiếc bao da cao cấp hơn các dòng op lung iphone 6s / op lung iphone 6s plus khác. Chất liệu được dùng là da hỗn hợp dùng trong công nghiệp, không bong tróc ngược lại rất mềm mịn khi sử dụng.

Thường các thiết kế bao da rất dễ dơ khi dùng nhiều nhưng với chất liệu này bạn có thể sử dụng thoải mải vì có thể lau chùi dễ dàng bằng khăn thấm nước.
Thiết kế bao trọn mặt trước và sau của điện thoại, hạn chế hậu quả do va đập, rơi vỡ. Mặt trước được thiết kế nắp gập nên màn hình iphone cũng được bảo vệ.

Đặc biệt:

Loại bao da này không cần thêm giá đỡ khi bạn muốn dựng điện thoại để xem phim, lướt web hay đọc tin tức vì bề ngoài có các rãnh có thể gập lại tạo thành giá đợ cho điện thoại. Rất tiện dụng không cần dùng thêm trợ giúp nào hết.
Với tính năng này bạn có thể tiết kiệm chi phí, thiết kế các rãnh không đơn thuần là các sọc ngang dọc mà là đường cut-out đẹp mắt, mang lại nét thời trang cho bao da điện thoại của bạn.

Chính sách bán hàng:

Sản phẩm chính hãng – chất lượng đảm bảo.
Giao hàng miễn phí tại nội thành TP.HCM và ship COD đi các tỉnh trong cả nước.
Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác cho bao da ipad hoặc các phụ kiện thiết bị số khác tại trang chủ. Hoặc liên hệ theo số hotline của cửa hàng để được tư vấn chi tiết sản phẩm.