Chọn lựa bao da Sview mọi người không phải dán thêm kính cường lực A7 bởi màn hình Sview đã giữ an toàn hoàn toàn mặt trước cực tốt.

Bao da A7 chính hãng hoàn toàn được công ty Samsung sản xuất dưới chất liệu da và cửa sổ được làm Sview lớn đằng trước cho phép bạn chấp nhận cuộc gọi ở bên ngoài màn hình khóa mà chẳng cần mở nắp bao da.

Bao da Sview Galaxy A7 lắp vào di động dưới dạng dán vào dế yêu ở phía sau, chúng ta chỉ cần bóc lớp nilon ra tiếp theo dán mặt sau của Galaxy A7 vào bao da là có thể dùng được.

COD giao hàng - thu tiện tại nhà trên toàn quốc với mức phí chỉ 30.000, liên hệ với shop phụ kiện Samsung ngay hôm nay để có cơ hội được nhiều phần quà rất hấp dẫn .

Với những chiếc dế yêu mỏng manh và kích thước lớn như Galaxy A7, nhất lại là chất liệu nhôm nên việc bảo vệ di động là điều thật cần thiết . Tránh hỏng hóc bởi chẳng may làm rơi máy nhưng chẳng được giữ an toàn bằng phụ kiện ví dụ như bao da hay ốp lưng…

Fullbox nguyên seal và mới tuyệt đối từ công ty sản xuất, chúng tôi cam đoan chỉ bán Sview A7 chính hãng của Samsung dùng cho cảm ứng thông minh A7. Cũng na ná như ốp lưng Galaxy A7 sản phẩm sinh ra tác dụng bảo vệ tốt hơn cho Smart Phone, với phụ kiện điện thoạikể trên các bạn sẽ tránh được các hỏng hóc ngoài ý muốn.

Hình ảnh bao da Sview Galaxy A7 chính hãng: