Theo mặc định, đèn Ledthông tin trên HTC One M8 sẽ nháy sáng khi có cuộc gọi lỡ, tin nhắn, hộp thư thoại, lịch hẹn, email và báo nhưng bạn có khả năng thay đổi chỉ tiếp tiếp tiếp nhận thông tin từ thay cảm ứng HTC một số dữ liệu thật cần thiết như cuộc gọi lỡ, tin nhắn và email chẳng hạn.

8 chức năng đặc trưng của smartphone HTC One M8 (Phần 4)

Cách làm là truy cập vào thay cảm ứng HTC HD2 Hàn cài đặt-> Hiển thị và giao tiếp dùng cử chỉ -> Đèn mô tả và bỏ dấu tick ở những dữ liệu không cần hiển thị đèn thông tin.

Dùng HTC HD2 Hàn làm điều khiển TV

HTC One M8 không chỉ là smartphone móc di động mà nó còn tấn công vào cả phòng khách. Cổng hồng ngoại trên điện thoại và tính năng HTC TV cho phép người dùng biến máy này thành chiếc điều khiển xuất xứ xa cho hầu như các loại TV trên thị trường và một số đầu giải mã truyền hình. Việc làm được khá đơn giản, chỉ cần mở chức năng HTC TV trên HTC One M8 và làm theo hướng dẫn của tính năng .

Tùy chỉnh nội dung mô tả trên màn hình cảm ứng lock

Khi máy đang ở chế độ màn hình cảm ứng màn cảm ứng lock, HTC One M8 cho phép thông báo hiển thị tên người gọi lỡ, hiện người gửi và nội dung xem trước của tin nhắn, của email và những việc sắp đến trong lịch hẹn.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn bạn bè cùng phòng hoặc ai đó có thể đọc được các mô tả về cuộc gọi lỡ, tin nhắn, email và lịch hẹn xuất hiện trên màn hiển thị khóa ngay cả trong khi họ không biết mật khẩu thì nên tắt bớt những mô tả cần cam kết riêng tư không hiển thị trên màn hình màn cảm ứng lock.

Cách làm là truy cập vào setup -> Bảo mật -> setup thông tin và bỏ dấu tick ở dữ liệu khách hàng muốn bảo mật, không cho hiện mô tả trên màn hình lock.

Tùy chỉnh BlinkFeed

BlinkFeed là tính năng thú vị trên các smartphone của HTC. Nó thu gom các thông tin từ nhiều nguồn gồm các báo điện tử, các trang tin tức và các mạng xã hội (Facebook, Instagram, Flickr) vào một nơi là màn hiển thị chủ trên các máy của HTC. Giao diện của BlinkFeed có nhiều nét giống với tính năng đọc tin Flipboard nhưng tiếp cận tiện dụng hơn, vì các nội dung người sử dụng chú ý hiện ngay trên màn hình cảm ứng chủ, chứ không cần phải mở ứng dụng để đọc tin hàng ngày.

Version BlinkFeed mới được update thêm hai đầu báo tiếng Việt là VnReview.Vn và thay cảm ứng HTC trang tin tức của Đài truyền hình toàn quốc (VTV.Vn) cùng với một số đầu báo được tích hợp trước đó. Trên BlinkFeed, quý khách đọc có khả năng tùy quyết định những nguồn tin mình tìm kiếm kiếm (sử dụng giải pháp tick vào đầu báo mình muốn đọc) thay cảm ứng HTC HD2 Hàn giá rẻ để chúng hiển thị lên màn hiển thị màn màn cảm ứng chủ. Ngoài ra, khách hàng đọc có thể bấm vào từng đầu báo để đọc thông tin của đầu báo đó. Những bài viết bạn tìm kiếm kiếm nhưng chưa có khoảng đọc có thể HTC HD2 Hàn giá rẻ lưu lại để đọc sau.

Gỡ bỏ BlinkFeed

BlinkFeed là tính năng khác biết trên các smartphone của HTC nhưng nếu bạn không thích thì có khả năng gỡ bỏ để nó không hiện trên màn hình cảm ứng chủ.

Quý khách chỉ cần nhéo hai ngón trên màn hình cảm ứng cảm ứng cảm ứng chủ để mở màn hình tùy chỉnh màn hình cảm ứng chủ và widget. Sau đó, bấm vào biểu tượng góc trên bên phải màn hình màn cảm ứng rồi tìm kiếm kiếm tới BlinkFeed, quyết định nút gỡ bỏ. Để đưa BlinkFeed trở lại, khách hàng mở lại màn hình màn cảm ứng tùy chỉnh màn hiển thị chủ và widget, sau đó bấm biểu tượng BlinkFeed có dấu cộng.

Chế độ trẻ em

HTC One M8 có một chế độ được design riêng để bạn chia sẻ điện thoại với con cái mà không lo sự cố bảo mật gọi là Kid Mode. Để vào chế độ Kid Mode, gửi nút nguồn trên smartphone và quyết định chế độ Kid Mode hiển thị trên màn hình. Chế độ này sẽ vô hiệu hóa các chức năng quý khách không muốn con cái truy cập vào như liên hệ trực tiếp, Facebook hay mở các file trên smartphone và có thể giới hạn thời gian con cái dùng mỗi ngày. Để thoát Kid Mode, khách hàng phải nhập mật khẩu.

Mật độ tính năng hiển thị trên khay chức năng

Một điểm khó chịu thay cảm ứng HTC của Sense 6.0 là cách sắp xếp các biểu tượng chức nặng trong khay chức năng. Ngoài việc yêu cầu quý khách phải cuộn tính năng theo chiều dọc, thay cảm ứng HTC HD2 Hàn tại Hà Nội sắp xếp số lượng tính năng mặc định là 3x4 (3 hàng biểu tượng ứng dụng theo chiều dọc và mỗi hàng có 4 tính năng ). Với kiểu thiết lập này, khách hàng sẽ phải cuộn nhiều hơn để tìm tính năng HTC HD2 Hàn tại Hà Nội cần mở.

Quý khách có thể sửa chữa đổi thiết lập này để hiển thị nhiều chức năng hơn sử dụng cách bấm vào biểu tượng menu ở góc cao bên phải trong khi mở khay tính năng, quyết định kích cỡ canh theo khung và bấm vào lựa quyết định 4:5, tức là có 4 hàng tính năng theo chiều dọc và mỗi hàng có 5 chức nặng.

View more random threads: