Samsung Galaxy J7 Prime ngay sau khi vừa được ra mắt thì tức thời đã tạo nên cơn sốt trên toàn thị trường fone di động tại Việt Nam. Chỉ sau vài ngày ra mắt , doanh số của “điện thoại Isaac” đã vượt hẳn dòng “điện thoại Sơn Tùng” - Oppo F1s , lên đến gần 20 nghìn máy bán ra. Với thiết kế đẹp , khả năng chụp ảnh tuyệt hảo , nhất là loại thể selfie tự sướng , thương hiệu lớn , cấu hình cao cùng mức giá tầm trung đã khiến J7 Prime trở thành một trong những đứa "con cưng" của Samsung.
Và tất nhiên đi kèm với hàng ngàn chiếc máy bán ra mỗi ngày , nhu cầu tìm kiếm các Ốp lưng Samsung J7 Prime để bảo vệ và làm đẹp cho Samsung J7 Prime cũng trở nên nhu cầu cấp thiết của hồ hết các khách hàng sử dụng chiếc fone này. Trong số đó thì bao da , ốp lưng , kính cường lực là những phụ kiện bán chạy nhất bởi tính năng cần thiết là bảo vệ màn hình và mặt lưng của fone là khôn xiếtcần thiết nhằm tránh khỏi các sự cố đáng tiếc khi bị va đập mạnh hoặc vô tình quý khách đánh rơi như: vỡ màn hình , vỡ vỏ fone hay chày xước mặt lưng fone , …

Bao da là một phụ kiện rất quan yếu mà hồ hết các fone smarphone bây giờ đều cần có như: Bao da Galaxy A7 2016, phu kiện A9,... nhằm giúp bảo vệ hết thảy chiếc fone của bạn khỏi những nguy hiểm và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro nhất. Với một chiếc bao da j7 prime cũng vậy , phụ kiện có xác xuất giúp cho chiếc j7 prime của bạn luôn không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , không bị sất sát khi va đạp mạnh. Đặc biệt , không chỉ có tính năng bảo vệ cho j7 prime mà hồ hết các bao da j7 prime bây giờ còn có tính năng giữ cho dế yêu của bạn luôn được trong tình trạng mới nguyên , không bị bụi bẩn bám vào và đặc biệt là dấu vân tay hay mồ hôi cũng không. Chắc hẳn các bạn sẽ lo âu việc dùng chiếc bao da sẽ khiến cho bạn thao tác khó khăn hơn trên chiếc j7 prime , tuy nhiều điều đó hoàn không phải là vấn đề bởi hồ hết các hãng như: nillkin đều thiết kế cửa sổ Sview cho bao da j7 prime để có khả năng thao tác dễ dàng hơn mà không cần mở lắp bao da ra.
nếu như bao da có khả năng giúp bảo vệ tuốt chiếc fone của bạn thì một chiếc ốp lưng cũng có công năng ưu việt không hề kém cạnh là bảo vệ lưng của fone một cách không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro nhất. Những chiếc ốp lưng giành cho j7 prime bây giờ ngoài công năng bảo vệ còn được thiết kế để mang đến tính cảm biết cái đẹp cao cho fone của bạn sao cho không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của chiếc j7 prime. Ngoài các sản phẩm nhiều màu sắc thì các dòng ốp trong suốt cũng được đánh giá cao nhờ giữ được thiết kế nguyên mẫu của sản phẩm. Việc sử dụng một chiếc ốp lưng cũng sẽ giúp chiếc dế yêu của bạn không bị lưu lại các dấu vân tay hay mồ hôi lên mặt lưng.
có thể thấy các phụ kiện fone nhìn chung và phụ kiện cho j7 prime là khôn xiết cần thiết để giúp bạn có xác xuất yên tâm sử dụng chiếc fone của mình. Nhưng để mua được các sản phẩm chính hãng các bạn nên tìm đến các địa chỉ danh tiếng tốt và tin cậy để tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng vừa tốn tiền lại vừa không có hiệu quả. Ngoại giả , các bạn có khả năng tham khảo thêm phụ kiện của các dòng galaxy khác như: Bao da samsung S6
<