Mang những góc cạnh giống như ốp lưng Samsung Note 4 vẻ ngoài an toàn bao da di động Sview Cover note 4 kết hợp cùng chất liệu cao cấp sẽ mang tới cho khách hàng 1 sản phẩm có tính năng bảo vệ di động tránh khỏi những trầy xước và va đập một cách tốt nhất

Bao da Sview Note 4 chính hãng được làm ra có tác dụng bảo vệ an toàn cho di động Note 4 đời mới, có rất nhiều tính năng vượt trội do đó phụ kiện điện thoại này nhanh chóng giành được chỗ đứng trên thị trường, giành được sự ưa chuộng của số đông người sở hữu Samsung Note 4 hiện nay.

Bao da di động SView Cover được làm rất thông minh, bao da nhẹ nhàng và bo sát vừa khít thân máy, giữ cho chiếc Note 4 của người sử dụng luôn trong trạng thái an toàn.

Bao da Note 4 chính hãng thiết kế cửa sổ Sview loại Padding là sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất Samsung tuyệt đối. Nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm ở khía cạnh chất lượng phụ kiện cũng như chức năng giữ an toàn của phụ kiện với Smart Phone.

Chip của bao da Note 4 này chính là trung tâm kiểm soát mọi tính năng, điều khiển khả năng cảm ứng.

Bao da Sview Note 4 được làm từ da xịn thiết kế gọn gàng giống quyển sổ tay nhỏ nhắn. Viền phụ kiện được khâu lại chắc chắn kết hợp với ốp lưng dùng thay thế ốp lưng theo Smart Phone .

Hình ảnh bao da Note 4 dạng đệm tại shop: