Săn lùng Bao da iPhone 6 Plus/ 6s Plus hiệu Mercury mẫu Blue Moon với thiết kế sang trọng cho dân công sở.

Thông tin sơ lược về sản phẩm:
Giá gốc: 200.000 đ
Giá khuyến mãi: 150.000 đ
Loại: Bao da ốp lưng
Kích thước:
Trọng lượng: < 80 gram
Xuất xứ: Hàn Quốc
Chất liệu: Nhựa dẻo tổng hợp TPU, da tổng hợp
Màu sắc: Các màu cơ bản: màu đen, màu nâu.
Màu mở rộng: Màu vàng gold, màu xanh xám

Dòng sản phẩm có thể sử dụng: op lung iphone 6, op lung iphone 6 plus

Bao da iPhone 6 plus hiệu MERCURY Korea phiên bản Blue Moon sang trọng, mang lại cho người dùng sự tiện lợi. Nhiều chức năng trong cùng 1 sản phẩm sẽ làm bạn hài lòng về sản phẩm này.

Mô tả chi tiết sản phẩm:
Sản phẩm gồm 2 phần bao da và ốp lưng được kết nối liền nhau. Phần ốp lưng được làm bằng nhựa dẻo tổng hợp trong suốt. Thiết kế mỏng nhẹ nhất có thể để làm giảm trọng lượng của sản phẩm tuy nhiên vẫn đảm bảo được độ an toàn khi các góc case được bo tròn vừa khít các góc cạnh của điện thoại.

Lớp bao da với màu sắc hài hòa được bao bọc bên ngoài. Thiết kế đẳng cấp, tích hợp nhiều tiện ích như ví mini với các khe để thẻ ATM, tiền, hoặc name card. Các đường chỉ may dọc bao da chặt đẹp vì được kết hợp giữa kỹ thuật người may và dùng loại chỉ may cao cấp tạo ra sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

Lớp bao da ngoài việc bảo vệ luôn mặt trước của điện thoại, hơn hẳn các op lung iphone 6 thông thường khác còn được bổ sung thêm tính năng là giá đỡ cho điện thoại. Gập miếng bao da lại theo chiều hướng dẫn như hình, bạn đã có 1 màn hình thiết bị để xem phim, nghe nhạc, lướt web thư giãn mà không sợ rơi ngã điện thoại.

Sự tinh tế trong thiết kế, tính tiện dụng là những điều mà MERCURY Korea phiên bản Blue Moon tạo ra. Sẽ không quá khoa trương khi kết luận đây là sản phẩm tốt nhất cho các anh chị văn phòng – người muốn tìm các thiết kế không những tiện ích mà còn phải sang trọng, hợp thời trang.

Sản phẩm còn có mẫu mã tương tự cho dòng op lung iphone 7. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm này ngay tại trang chủ của website. Chúng tôi luôn cập nhật các sản phẩm mới, bắt kịp xu hướng mới của thị trường để mang đến cho bạn những mẫu mã không chỉ chất lượng mà còn phải đẹp.

Bạn có thể chọn ngay cho mình mẫu mã và chúng tôi sẽ miễn phí ship nếu bạn nhận hàng trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.