Những điều cần biết khi thu gọn cánh mũi là gì? Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng cũng không hề đơn giản. Có thể nói đây là một thủ thuật giúp tạo hình mũi đẹp hơn. Chính vì vậy, để đạt được kết quả như mong muốn, bạn nên lưu ý đến một vài điều cơ bản trong bài viết dưới đây nhé!

Bật mí những điều cần biết khi thu gọn cánh mũi


Xem thêm:
>>> Thu gọn cánh mũi có an toàn không?
>>> Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

1. Thu gọn cánh mũi là gì?


Điều cần biết khi thu gọn cánh mũi đầu tiên là phương pháp này giúp cải thiện hình dáng cánh mũi to, thô hoặc bè sang hai bên. Không chỉ vậy, phương pháp này còn giúp chỉnh sửa cả dáng cánh mũi rộng, thiếu sự cân xứng giữa hai bên.

Phương pháp này vô cùng an toàn và không đau cũng như không gây biến chứng. Bởi trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê một cách nhẹ nhàng. Hơn nữa, cách thu gọn cánh mũi diễn ra nhẹ nhàng, đảm bảo không để lại bất kỳ vết tích thẩm mỹ nào sau phẫu thuật.

>>> Xem chi tiết tại: http://thammyxuanhuong.com/thu-gon-canh-mui/

2. Để thực hiện thu gọn cánh mũi cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt

Dù thực hiện đại phẫu hay tiểu phẫu, bạn cũng cần có một sức khỏe tốt để tránh những biến chứng không mong muốn và giúp vết mổ nhanh liền hơn. Mặc dù, trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng thể nhưng bạn cũng nên chủ động kể cho bác sĩ nghe về tình trạng sức khỏe của mình.

3. Chuẩn bị các yếu tố trước khi thu gọn cánh mũi

- Lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng.

- Tìm hiểu trước những thông tin về phương pháp, cách chăm sóc sau khi thu gọn cánh mũi.

- Tìm hiểu trước các loại thuốc bạn cần uống sau phẫu thuật, để tránh việc dị ứng thuốc.

- Tuyệt đối không nên tự ý sử dụng các loại thuốc ngoài đơn thuốc khi chưa được chỉ dẫn của bác sĩ.