Sản phẩm mới về Bao da BlackBerry Z3 hiệu Nillkin

***Thông tin về sản phẩm:
Bao da điện thoại hiệu Nillkin:
Xuất xứ: Hongkong
Giá : (tham khảo giá phía trên khung thông tin)
Thiết bị phù hợp: BlackBerry Z3

Có tất cả 4 màu sắc cho bạn lựa chọn: Màu đen, Màu trắng, Màu đỏ, Màu nâu
Hãng phụ kiện Nillkin nổi tiếng luôn có hàng cho hầu hết các dòng thiết bị trên thị trường. Ví dụ bao da ipad pro 12.9 inch, bao da asus với nhiều mẫu mã và màu sắc.

Mô tả chi tiết sản phẩm:
Ốp lưng:
Chất liệu tạo ra phần ốp lưng của bao da BlackBerry là nhựa PU cao cấp, siêu mỏng và bo thật đều thân máy. Toàn bộ phần lưng và viền máy đảm bảo sẽ tránh được trầy xước do đã có lớp bảo vệ này.

Nhựa PU tuy là nhựa công nghiệp nhưng Nillkin dùng loại nguyên liệu cao cấp nên an toàn cho sức khỏe người dùng, không bị ố vàng và giãn khi sử dụng.

Công nghệ thoáng khí phía trong lớp nhựa được sử dụng để tán nhiệt, các chi tiết máy có thể dùng nhiều giờ liền mà không bị nóng dẫn đến hư hỏng nhờ sự hỗ trợ này.

Việc tháo lắp ốp lưng ra khỏi điện thoại dễ dàng và tiện lợi, không có bất kì trở ngại nào.

Bao da:
Chất da tổng hợp với bề mặt sần, ít chống thấm nước, ít bám bẩn, dễ dàng lau chùi. Loại chất liệu này rất nhẹ, không làm cồng kềnh điện thoại của bạn.
Thiết kế khá sang trọng bao da BlackBerry Nillkin phù hợp với mọi giới tính, lứa tuổi với nhiều màu sắc phù hợp.

Điểm cộng trong thiết kế lớn nhất của loại bao da này là có thể để đứng điện thoại mà không cần phải dùng tay giữ. Hỗ trợ từ lớp bao da thành giá đỡ để bạn rảnh tay làm các công việc khác mà vẫn xem video hoặc phim ảnh.

Đánh giá:
Thiết kế mỏng, gọn của bao da BlackBerry từ Nillkin đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của bạn. Mang lại cả sự tiện dụng lẫn hợp thời trang.

Nếu vẫn còn lo lắng về thiết bị của bạn không được an toàn thì bạn có thể dùng thêm miếng dán màn hình cường lực cho dòng điện thoại bạn đang dùng. Mặt trước của điện thoại dù có vật nặng hay chịu lực mạnh như dùng búa đập vẫn không hư hại gì.

Chính sách bán hàng:
Toàn bộ sản phẩm đều đảm bảo chất lượng và là hàng new 100%. Chúng tôi khuyến khích bạn check hàng thoải mái trước khi mua.

Tất cả hình chụp đều từ sản phẩm thật và cam kết bán hàng như hình minh họa 100%.

Màu sắc sản phẩm có thể chênh lệch một chút do ánh sáng khi chụp nhưng không đáng kể.