Thay mặt kính Sony Xperia Z1 tại Hà Nội là từ khóa được search khá nhiều trên mạng xã hội, cho thấy mong muốn bảo dưỡng mặt kính chiếc điện thoại này là khá cao. khách cũng cần đến trung tâm chính hãng để đảm bảo chất lượng.
Giới thiệu mặt kính Sony Xperia Z1
Sản phẩm Sony Xperia Z1 có thể nói là một trong những siêu phẩm của Sony tiếp nối thế hệ đàn anh của nó là Sony Xperia Z, với cấu hình mạnh mẽ, cải tiến nhiều tính năng quan trọng, được nâng cấp toàn vẹn cả về phần cứng lần phần mềm, thiết kế nguyên khối sang trọng, vững chắc là một trong những siêu phẩm của dòng smartphone hiện thời.
Sony Xperia Z1 được trang bị mặt kính máy với nhiều công nghệ mới của hãng Sony thiết kế cho dòng máy này. Sony Xperia Z1 đạt độ phân giải Full HD 1080p hình ảnh hiển thị rõ trong từng đường nét mang lại hình ảnh sống động. Sony Xperia Z1 được trang bị màn hình LED Reality Display và sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh Bravia Engine Mobile 2 độc quyền của thương hiệu Sony mang lại trải nghiệm xuất sắc người dùng cầm trên tay chiếc Sony Xperia.

Chiếc Sony Xperia Z1 đang được nhiều người tin dùng
nguyên nhân thay mặt kính Sony Z1?
Tuy nhiên, trong quá trình dùng, người dùng nếu không cẩn thận hoặc gặp phải một số tác động bên ngoài sẽ làm cho mặt kính Sony Xperia bị hỏng. dấu hiệu thay mặt kính Sony Xperia Z1 chính hãng khi gặp phải những hư hỏng sau.
– Vỡ mặt kính Sony Xperia Z1
– mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z1 bị vỡ.
– Mặt kính Sony Xperia Z1 bị sọc.
– Cảm ứng Sony Xperia Z1 bị loạn.
– Mặt kính Sony Xperia Z1 không hiển thị chỉ còn màu đen.
– Phím cảm ứng: home, back, menu Sony Xperia Z1 không còn hoạt động
– mặt kính điện thoại Xperia Z1 bị nhòe màu, bị nhiễu, bị đen hoặc trắng, bị sọc (ngang, dọc), trắng mặt kính, bị tối hay mất đèn nền, bật không lên mặt kính.


Mặt kính Sony z chính hãng
Các bước thay mặt kính Sony Z1
thay mặt kính Sony Xperia Z1 lấy ngay cam đoan chất lượng phải được thực hiện tại những nơi bảo hành, chữa chất lượng có uy tín, linh kiện nhập chính hãng và tay nghề nhân viên kĩ thuật cao. Thường thì khi tiến hành dịch vụ thay mặt kính Sony Xperia Z1 giá rẻ các người dùng sẽ được dùng cho theo quy trình sau đây.
  • tư vấn viên nhận máy lắng nghe ý kiến từ người dùng
  • thực hiện test toàn bộ phần
  • test điện thoại cho người dùng một lần nữa, test kỹ mặt kính và các điểm ảnh trên mặt kính
  • giao điện thoại, hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra sau khi thay mặt kính Sony Xperia Z1 và dán tem thời gian bảo hành.

Bên cạnh dịch vụ thay thế cho Sony Z1, Thành Hưng còn cung cấp dịch vụ thay mặt kính Sony Xperia Z2, Z3, Xiaomi,… bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao máy của mình cho một cơ sở chất lượng trên thị trường.