Quý khách đang khu vực Hà Nội và muốn tìm một địa chỉ chất lượng cao để tút lại vẻ hợp nhãn cho “dế yêu”. Hãy đến với Thành Hưng Mobile để bên mình hỗ trợ bạn thực hiện mong muốn đó.
Giới thiệu về mặt kính Htc desire
HTC Desire eye sử dụng màn hình Super LCD truyền thống của nhà sản xuất HTC. Loại màn hình này mịn và thích mắt, mang đến màu sắc chính xác cũng như mở rộng góc nhìn cho người dùng.
Nguyên nhân hư hại mặt kính thường gặp
Bất kỳ một chiếc điện thoại nào cũng vậy, dù cho thương hiệu có thể mạnh dạn đầu tư về chính hãng cho màn hình cũng như mặt kính máy bên ngoài cũng không thể bảo vệ smartphone tuyệt đối trước tác động của ngoại lực.
Rơi từ trên cao xuống, bị vật sắc nhọn cà vào gây xước xát là điều mà bất kỳ khách iphone nào cũng gặp phải. Khi mặt kính bị vỡ hay xây xước làm giảm tính thẩm mỹ, khách hàng chắc chắn sẽ nghĩ tới bỏ ra một chút tiền để thay mặt kính HTC Desire eye chính hãng mới.
>> Xem thêm: Thay mặt kính HTC Desire eye giá rẻ

Điện thoại HTC Desire eye
Đơn vị thay mặt kính HTC Desire eye chính hãng khu vực Hà Nội
Bạn tin tưởng lựa chọn Thành Hưng Mobile để thay mặt kính HTC Desire eye sẽ nhận được dịch vụ chất lượng cao trên cả tuyệt vời. Các bước xử lý của bên tôi chặt chẽ và chu đáo.
  • Trước tiên thợ kỹ thuật của bên mình sẽ nhận điện thoại, kiểm tra tình trạng điện thoại, mức độ vấn đề và báo giá tiền thay mặt kính HTC Desire eye.
  • Công nghệ tiên tiến được trung tâm Thành Hưng Mobile áp dụng để thay mặt kính thay mặt kính HTC Desire eye: mặt kính được ép chân không bằng máy tự động, sử dụng keo khô OCA, máy ép kính thông minh hoàn toàn tự động.
  • Các bước thay mặt kính HTC Desire eye gồm 3 bước: cắt kính – ép kinh vào màn hình sau đó hấp măt kính bằng máy chuyên dụng.

>> Xem thêm: Thay màn hình iphone bao nhiêu tiền

Thay mặt kính HTC Desire eye tại Thành Hưng Mobile
Cam kết của bên mình khi dùng dịch vụ tại Thành Hưng Mobile
  • Thay mặt kính HTC Desire eye chính hãng chính hãng
  • Thời gian bảo hành đúng với cam kết
  • Quý khách trực tiếp theo dõi thợ sửa chữa xử lý, lấy máy ngay trong ngày;
  • Giá dich vụ vừa tiền nhất thị trường ở Hà Nội

Bạn hãy đến ngay với Thành Hưng Mobile để được tận hượng dịch vụ vượt trội nhất nhé!