3 người phụ nữ quyền lực thế giới trong năm 2016 chính là Hylary Clinton, Park Geun-hye và Angelina Jolie.

Họ đều là những người tài năng nhưng sao vẫn thất bại

Có lẽ không cần nhắc quá nhiều về danh tiếng cũng như địa vị của ba người phụ nữ này vì tất cả đều quá nổi tiếng với địa vị và vai trò hết sức quan trọng trong các quốc gia và tổ chức.

Tuy nhiên, trong năm 2016, họ liên tục thất bại trên chính trường cũng như đời sống hôn nhân. Vậy nguyên nhân nào khiến họ lại “xui xẻo” đến vậy?Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye: lông mày thưa, đuôi mày ngắn, cụt ngủn

Bà Park là con gái của cố Tổng thống Hàn Quốc Park Chung Hee, được xem là người tạo nên lịch sử mới cho xứ sở kim chi khi trở thành người phụ nữ đầu tiên làm Tổng thống. Gần đây, bà Park dính vào nhiều bê bối với người bạn gái thân thiết Choi Soon-Sil và chịu phải sự phản đối dữ dội từ người dân. Họ liên tục biểu tình trên quy mô lớn yêu cầu bà từ chức khiến chiến ghế quyền lực của bà bị “lung lay”.

Nhìn dưới góc độ nhân tướng học, bà Park có dáng lông mày khá rộng, nhưng lại thưa, không đều và cụt đuôi. Trong sách nhân tướng học, kiểu lông mày này thuộc nhóm “gián đoạn mi”, người sở hữu dáng mày này thường bị xấu về mạng vận, đặc biệt là hậu vận, khó giữ được tiền tài, thường bị bạn bè, người thân lợi dụng, gặp nhiều bấp bênh về sau.Nó khá liên quan đến vận số của bà Park hiện tại, sinh ra trong một gia đình quyền quý, có cha là cựu Tổng thống và đã vinh dự giữ chức tổng thống nhưng tất cả đã trở thành vô nghĩa chỉ vì sự bê bối liên quan đến người bạn thân thiết. Vận mệnh của bà đã thể hiện khá rõ qua dáng lông mày.

Tuy nhân tướng học nói chung và hình dáng lông mày nói riêng không quyết định tất cả vận mệnh con người nhưng nó có liên quan chặt chẽ và tác động khá lớn. Do đó, việc thay đổi hình dáng lông mày không những giúp bạn đẹp hơn mà theo tướng số còn giúp cải biến phần nào con đường vận mệnh. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, tránh những xui rủi trong công việc làm ăn và cuộc sống vợ chồng. Nếu cần tìm hiểu kỹ hơn về phun xăm lông mày theo tướng số, bạn có thể click TẠI ĐÂY để tham khảo.