Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ có 3 cách chữa thâm vùng kín mà chị em phụ nữ đang sử dụng phổ biến hiện nay đó là dùng các nguyên liệu thiên nhiên, công nghệ hiện đại và mỹ phẩm.

– Chữa thâm bằng nguyên liệu thiên nhiên như phèn chua, chanh, bột đậu xanh, khoai tây, nghệ, dưa leo, dầu dừa… là phương pháp an toàn với sức khỏe của chị em, nhưng hiệu quả lâu, nên đòi hỏi phải kiên trì sử dụng trong một thời gian dài.

- Đến các thẩm mỹ viện chữa bằng tia laser là phương pháp hiện đại hàng đầu hiện nay, cho hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Sau khi thực hiện bạn có thể quay trở về nhà và sinh hoạt bình thường, tuy nhiên chỉ dành cho người có nhiều tiền và không giữ được yếu tố bí mật.

- Nếu ngại chữa tại các thẩm mỹ viện hoặc không có thời gian áp dụng các nguyên liệu thiên nhiên, thì dùng mỹ phẩm, kem dưỡng trắng, chữa thâm vùng kín là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Loại mỹ phẩm này giúp dưỡng da trắng lên từng ngày, mịn màng hơn, sử dụng đơn giản và hoàn toàn không ai biết.

Kem dưỡng trắng da vùng nhạy cảm Bella Belle Sensitive Areas Lightening Cream

Nhưng trước tiên, hãy để chúng tôi giới thiệu một ít về mình!

- Sản phẩm thuộc thương hiệu mỹ phẩm Bella Belle có xuất xứ từ Pháp

- Đã giúp cho hơn 4.725 nữ khách hàng của chúng tôi dưỡng trắng, hồng, chữa thâm vùng nhạy cảm (nách, ngực, háng, bẹn, mông,…) hiệu quả và dứt điểm- Đang là một trong những loại kem dưỡng trắng vùng nhạy cảm được chị em phụ nữ lựa chọn hàng đầu trong 540,000 kết quả tìm kiếm trên Google.

Tại sao kem dưỡng trắng da vùng nhạy cảm Bella Belle làm được điều này?

- Là sản phẩm được thiết kế riêng, đặc biệt để hỗ trợ làm trắng sáng cho các khu vực nhạy cảm của cơ thể như vùng dưới cánh tay (trắng da vùng nách), vùng mông, vùng háng (bẹn).

- Được chiết xuất 100% thành phần tự nhiên tinh khiết đã được phát triển lâm sàng để mang đến hiệu quả và an toàn cho người sử dụng một cách tốt.

- Được thiết lập với một công thức thảo dược tinh khiết, có thể thúc đẩy mang kết quả tự nhiên, cho làn da khỏe mạnh và nhẹ nhàng hơn không giống như các loại kem làm trắng giá rẻ có chứa hóa chất ăn mòn.

my pham Bella Belle