Tính năng chống bụi bẩn, chống nước, sốc, lực mạnh tác động vào máy cực kỳ tốt, với việc dùng bao da chiếc máy tính bảng đời mới của người dùng sẽ được giữ an toàn.

Bao da Galaxy Tab A 8.0 Hoco sản phẩm tuyệt đối là sản phẩm chính hãng được làm do Hococase sau khi hoàn thành thiết kế. Vẻ ngoài tương tự cuốn sổ bé, có thể mở đóng như cuốn sổ thông thường rất tiện lợi dễ sử dụng, do trọng lượng của phụ kiện máy tính bảng này chẳng đáng kể nên lựa chọn sử dụng phụ kiện đó nhằm giữ an toàn máy tính bảng sẽ chẳng làm cho Tab A 8.0 thêm cồng kềnh. Cộng thêm dùng phụ kiện Tab A hiệu Hoco khiến cho chủ nhân của Tab A trở nên sang trọng đồng thời quý phái hơn nhiều phần.

Sản phẩm bao da Tab A 8.0 hiệu Hoco nó ra đời cùng thời điểm với bao da Tab A Plus P555 cùng hiệu Hoco bởi vậy có những nét chung nhất định có thể kể tới như dùng chất liệu giả da có tính mềm mại, cực kỳ êm ái cùng với đường viền may chỉ sắc sảo, đảm bảo độ an toàn, chắc chắn của nó. 2 thành phần này góp phần tạo nên 1 sản phẩm có chức năng bảo vệ máy tính bảng tốt hơn cộng thêm nó sẽ biến thành phụ kiện thời trang sang trọng cho Samsung Tab A 8.0.

Khả năng gập ngang xem Video 1 cách dễ dàng. Sự đa dạng về màu sắc cho người sử dụng thêm vô số lựa chọn.

Không như phụ kiện ốp lưng thường sử dụng cùng dán màn hình Tab A 8.0 vì khả năng giữ an toàn phần trước không được tốt lắm, dùng bao da Tab A 8.0 máy tính bảng của người sử dụng vừa được bảo vệ màn hình lại giữ sạch sẽ tránh bụi bẩn cao hơn so với thông thường.

Chất liệu nhựa Polycacbonat được chọn lựa để làm phần lưng cho bao da Samsung Tab A 8.0 hiệu Hoco này, thiết kế bao da vừa khít thân máy tạo sự kiên cố, an toàn. Những chi tiết như lỗ camera, loa ngoài, chân sạc,...nên sử dụng bao da không ảnh hưởng tới việc dùng những phím tắt bên cạnh thân máy.

Hình ảnh về sản phẩm bao da Hoco cho Samsung Galaxy Tab A 8.0 tại shop: