Sự sang chảnh và thông minh của chiếc Galaxy A7 này đã giúp cho những phụ kiện liên quan đến sản phẩm này trở lên hot như chính sản phẩm và chúng phụ vụ. Bởi những chiếc Bao da dt samsung A7 này có một nhiệm vụ quan trọng là chống móp cho chiếc Galaxy A7nayf trở lên mới vẻ và giữa được những chức năng thông minh mà sản phẩm Galaxy A7 này mang đến cho người sử dụng
Cho nên những Bao da Samsung A7 này cũng được design và dùng những chất liệu tốt nhất để chống móp an toàn cho chính dế yêu của khách hàng . quý bạn sẽ tha hồ được mua sắm sản phẩm mà quý bạn ưa thích tại gomhang.vn một trong những địa điểm quảng cáo Bao da Samsung A7 chất lượng và có nhiều mẫu mã thương hiệu hàng đầu gần đây
Các tỉ mỉ trên chiếc bao hoàn toàn khớp với smartphone của quý khách và điều đặc biệt trên chiếc bao da Dr.V này là khách hàng cho phép cảm ứng từ phía ngoài , anh em có thể xem ngày, giờ, nhận cuộc gọi dễ dàng hơn mà không cần mở bao da .
phía ngoài chiếc Sview cover A7 hiệu Rock Dr.V rất độ bền , với gam sắc màu quý phái và nhả nhặn siêu mỏng gọn giúp anh em có cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi sử dụng .
Khung nhựa mặt trong được lót một lớp mềm mại, ôm sát thân máy chống trầy xước góc cạnh máy không trầy xước giữ cho Galaxy A7 của quý khách trong tình trạng hoàn toàn như mới.
màu : Đen, vàng champange.

Xem thêm : Ốp viền nhôm galaxy A7