Samsung Galaxy A7 ( 2016 ) là version kế nhiệm toàn hảo của người đồng đội năm 2015 , sở hữu hàng loạt các điểm trội hơn xứng tầm thiết bị dẫn đầu Khuynh hướng của thời thế. Thiết bị được bóc hoàn toàn , đưa ranh giới giữa phân khúc tầm trung và cao cấp gần lại, khi mang chung triết lý tạo hình giống người huynh đệ siêu phẩm S6, Note 5. Thiết kế Samsung Galaxy A7 ( 2016 ) đi đúng xu hướng một smartphone cao cấp , bao gồm nguyên liệu kính kết hợp kim khí , mang đến cảm giác cực kì giàu có lịch sự , kỹ năng tuyệt vời và thời thượng. Cũng chính vì thiết kế giàu có lịch sự ấy mà người dùng càng nâng niu và canh gác chúng hơn vì thế mà các phụ kiện canh gác cho A7 cũng được người dùng trú trọng hơn rất nhiều so với các dòng phôn khác.
Vỏ canh gác hay còn làm gọi là ốp lưng chính là Bao da galaxy chính hãng A7 2016 được giới trẻ ham chuộng nhất hiện nay. Với vỏ canh gác , bạn giữ lại nguy cơ xước xát nếu chiếc phôn bị rơi hoặc giảm thiểu va đập. Tuy nhiên , vỏ phôn chỉ được ham chuộng trong giới trẻ , còn đối với người lớn , người trưởng thành thì họ lại không thích dùng ốp lưng vì sẽ phải đánh đổi đi vẻ đẹp bổn sơ của chiếc phôn bao gồm cả độ mỏng lẫn viền kim khí. Những ốp lưng trên thị trường có rất nhiều mẫu mã , màu sắc và hình dạng đa dạng , độc đáo cho người dùng tùy ý lựa chọn để tạo sự khác lạ và chịu tác động hoặc có tác động đến một điều gì đó rõ rệt cho phôn của mình.

Ngoài ốp lưng thì bao da cũng là một phụ kiện giúp canh gác cho màn hình phôn A7 2016. Bao da thường được lựa chọn nhiều hơn bởi những người đứng tuổi hơn là các bạn trẻ. Có thiết kế dạng mở lắp nên bao da sẽ giúp canh gác tất cả hơn cho chiếc phôn A7 2016 của bạn. Bao da a7 2016 cũng như phụ kiện chính hãng Bao da Galaxy S6 hay các bao da khác cũng được thiết kế dạng quyển sổ ngang rất thuận lợi để mở ra , đóng vào thao tác. Bao da thường được làm bằng da, nhựa cứng PC hay nhựa dẻo Silicon , mỗi loại Nguyên liệu sẽ cho một độ bền và Công hiệu nhất định. Một số loại còn được thiết kế dạng cửa sổ Sview giúp bạn có khả năng thao tác ngay trên mặt bao da mà không cần phải mở lắp bao da ra.
Trên thị trường hiện nay , có rất nhiều loại bao da , ốp lưng cho bạn lựa chọn. Với những chiếc bao da của Nillkin , Samsung , Usams sẽ có giá cao hơn là những chiếc bao da , ốp lưng của các hãng khác do thiết kế và Bản năng cũng khác nhau. Các ốp lưng , bao da hiện nay được làm ra rất đa dạng và sản vật phong phú với nhiều mẫu mã khác nhau nên không những canh gác tốt cho A7 mà còn thêm lên vẻ đẹp bên ngoài cho phôn và cá tính người dùng.
có khả năng thấy dù có chất lượng đến đâu nhưng không được canh gác và gìn giữ cẩn trọng cũng sẽ mau chóng bị hỏng. Bởi thế , bên cạnh việc chăm lo cho chiếc phôn của mình thì các bạn cũng cần chú ý đến cách sử dụng và bảo quản thật tốt các phụ kiện bao da, ốp lưng bên ngoài của dế yêu nữa. Tham khảo thêm: bao da j7 prime giá rẻ