Nhiều bạn gái đã thử dùng nước vo gạo để tắm trắng tự nhiên. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng nước vo gạo để trị nám da cùng với kem trị nám tàn nhang cực kỳ hiệu quả ngay tại nhà.

Nước vo gạo vừa làm trắng da vừa trị nám hiệu quả

Gạo có chứa rât nhiều vitamin B nên rất tốt cho da, giúp làm trắng da cực kỳ hiệu quả. Sử dụng nước vo gạo là phương pháp trị nám ngay tại nhà mà không tốn nhiều tiền. Bạn có thể sử dụng nước vo gạo theo những cách sau:

Rửa mặt bằng nước vo gạo

Nếu bạn không có thời gian để làm các loại mặt nạ trị nám da phức tạp. Bạn có thể tận dụng nước vo gạo trước khi tắm để rửa mặt.

Rửa mặt thường xuyên với nước vo gạo để trị nám

Xem thêm: Bạn hãy tham khảo những cach tri nam da đơn giản giúp chị em làm đẹp da giảm nám hiệu quả hơn.


Cách làm như sau: nước vo gạo dùng để trị nám da là nước vo lần đầu tiên. Bạn để 1 lúc cho phần cám gạo màu trắng lắng xuống đấy rồi gạn bỏ phần nước trong. Có thể dụng tay thoa nước vo gạo lên mặt hoặc sử dụng 1 viên đá cuội nhẵn để chà nhẹ vào da. Thực hiện đều đặn sẽ cho kết quả trị nám da rất tốt.

Mặt nạ nha đam, nước vo gạo

Chuẩn bị: 1 lá nha đam, nước vo gạo đã lắng xuống

Cách làm: gọt vỏ nha đam lấy phần ruột trắng, xay nhuyễn cùng nước vo gạo, đắp hỗn hợp này lên da trong khoảng 30 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Thực hiện đều đặn 3 lần 1 tuần

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách trên để trị nám da tùy vào thời gian của bạn nhé. Chúc bạn trị nám da thành công

Nguồn: thuốc trị nám