Samsung hiện đang là một trong những dòng sản phẩm chiếm trọn niềm tin của người sử dụng khi dùng . Với những bước tiến công nghệ nhanh chóng, theo kịp với sự phát triển hiện đại, SamSung luôn mang đến cho những người yêu công nghệ những trải nghiệm mới mẻ. Nét đặc trưng của dòng sản phẩm này là công dụng vô cùng ưu việt mà hãng muốn để lại và trao tặng cho người sử dụng .Bên cạnh đó, với sự ra đời của bao , op lung galaxy E7 do Samsung thiết kế sẽ đem lại cho quý khách cảm hứng khi muốn dế yêu thể hiện kiểu dáng , cá tính của riêng mình.
Được design tinh tế và siêu mỏng nhưng mang lại phong cách sang trọng cho người tiêu dùng đó chính là chiếc bao da s view Samsung E7 - E700 hiệu Nillkin nguyên hộp .
bao da s view cover E7 hãng Nillkin Sparkle được design tinh xảo với các đường nét được làm rất chính xác và chi tiết . Các lỗ khoét được làm chính xác giúp quý bạn thuận tiện khi bấm phím.
Sản phẩm được mà từ chất liệu da công nghiệp công nghiệp. Phần ốp lưng của bao da được làm từ chất liệu nhựa danh sách làm cho máy quý khách khỏi trầy xước, chống trầy xước cực tốt giúp chống sốc toàn vẹn của chiếc điện thoại thông minh Samsung E7.
chi tiết trong từng lỗ khoét Power, Volume... làm cho Bao da E7 trở nên tinh tế, lịch lãm hơn.
Trên mặt bao da được phủ một lớp chất Nano chống móp và có khả năng chống nước nước. Mặt sau được thiết kế dạng sần giúp quý bạn có cảm giác độ bền cao khi quý khách cầm trên tay.
Sản phẩm có màu phong phú, đa dạng giúp quý khách thay đổi phong cách .
Ngoài bao S-View cho Samsung Galaxy E7 hiệu Nillkin người sử dụng cho phép tham khảo thêm: Bao da Samsung galaxy E7 hãng Onjess và Ốp viền nhôm galaxy E7 một trong số những phụ kiện khác cho E7 tại cửa hàng .
Hình ảnh về sản phẩm bao Nillkin Sparkle Galaxy E7 tại địa chỉ :

Bao da dt samsung galaxy E7 hiệu Nillkin phong phú về màu sắc
Ba
Mặt sau Bao da dt samsung E7 hiệu Nillkin Sparkle được thiết kế kích thước dày hơn giúp bảo vệ Camera máy bạn không bị xước


Bao da galaxy E7 hiệu Nillkin Sparkle tạo sự trẻ trung cho người dùng