Nhất là phần khung giữ Smart Phone được bọc lớp da mềm cố định chắc chắn, chống trầy xước Smart Phone. Phần trước bao da dế yêu Note 3 Zenus được làm lỗ loa để nghe cuộc gọi tới được thuận tiện không phải lật để nghe.

Cùng với các kiểu ốp lưng Note 3 hiện có bán trên thị trường hiện nay bao da Note 3 thương hiệu G Note Diary đang rất tạo sự tò mò của khách hàng và được đông đảo người lựa chọn mua tác dụng giữ an toàn cho cảm ứng thông minh thế hệ mới của mình.

Sản phẩm phụ kiện Smart Phone Sam Sung hoàn toàn chính hãng Zenus hiệu Hàn Quốc được trực tiếp sản xuất ở Việt Nam ( bên trong bao da Galaxy Note 3 có in chữ chìm Made in Việt Nam )

Vẫn là một sản phẩm bao da Note 3 tuy nhiên G- Note 3 Diary được làm từ hãng sản xuất bao da có tiếng Zenus lại có 1 kiểu dáng tinh tế, đẳng cấp khác lạ, hiện lên vẻ cổ điển ấn tượng.

Có khe connect với S bút, camera, zác cắm tai nghe, cổng kết nối và những nút khác gọn gàng .

Bao da Sview Note 3 hãng Zenus được làm từ chất liệu da thật tuyệt đối chính hãng của nước Ý. Hình dáng thời trang và nổi bật. Dùng da thật nguyên miếng. Sản xuất hoàn toàn thủ công vì thế mọi đường chỉ may quanh viền bao da G Note Diary rất rõ nét và chắc chắn. Làm nút cài đóng mở tương tự 1 chiếc ví , phía trong có khá nhiều ngăn để tiền và thẻ tín dụng, cộng thêm dây đeo tay.

Hình ảnh sản phẩm