Bao da là một phụ kiện không thể thiếu cho bất kỳ ai đang sở hữu chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 cao cấp .Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những chiếc bao da tối ưu dành cho Samsung Galaxy S6 để tuyển trạch cho mình chiếc ốp phù hợp với cá tính của riêng mình. Với phụ kiện galaxy S6, nó có thể là một phụ kiện trang trí cũng vừa có chức năng gác canh chiếc điện thoại của bạn. Bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những chiếc bao da tiện lợi và khôn cùng xinh xắn này.
Bao da Flip wallet Galaxy S6 chính hãng Samsung: đây là 1 trong 2 dòng bao da do samsung sản xuất bên cạnh dòng sview cho các sản phẩm cao cấp của hãng như Note 4 , S5 ... và giờ là Galaxy S6. Flip wallet Galaxy S6 Hầu như không có đổi thay nhiều so với các phiên bản cho các dòng máy trước nó chỉ có thiết kế nhằm phù hợp với thiết kế nguyên khôi của galaxy S6 mà thôi .Không sử dụng nắp lưng như những chiếc bao da khác mà Flip wallet này sẽ sử dụng ốp lưng
Bao da Clear View Galaxy s6 chính hãng Samsung: nếu bạn đã từng nhìn qua chiếc Bao da galaxy A7 2016 clear view cũng do hãng Samsung sản xuất thì sẽ thấy 2 mẫu bao da này có thiết kế tương tự nhau. Bao da Clear View Galaxy s6 chính hãng Samsung thiết kế độc đáo với tấm đậy trong bạn vừa có thể sử dụng các chức năng của sview như chối từ và nhận cuộc gọi mà không thèm mở bao da , truy cập máy ảnh chóng vánh và xem thông báo hiển thị trên màn hình. Bao da Clear View nhờ thiết kế trong nên có thể Show hết được vẻ ***y mà Galaxy S6 sở hữu.

Bao da Sview Galaxy S6 chính hãng Samsung: sử dụng chíp với kết nối không dây được gắn trong ốp lưng điều này sẽ kiến các bên thứ 3 không thể làm nhái sản phẩm Bao da Sview S6 chính hãng được. Sview galaxy s6 chính hãng Samsung là sự kế thừa và phát huy các ưu điểm như khả năng chống nước thuốc , khả năng gác canh viền máy tốt , truy cập máy ảnh nhanh và đặc biệt là tính năng auto on/off màn hình và chức năng nghe gọi mà không cẩn mở bao của các dòng bao da sview note 4 hay các dòng Note 3 Galaxy s5 , Grand 2 ... Ngoài ra , bao da Sview S6 còn có ốp lưng được làm từ nhựa trong có thiết kế bo 4 góc hở viền song song 4 góc của của ốp được làm giả kim loại tăng tính thẩm mỹ cho bao da .
nếu bạn đã từng sở hữu 1 chiếc điện thoại của Samsung thì cũng biết được rằng các dòng sản phẩm của họ luôn đem lại những tiện ích tối ưu cho người dùng. Vì thế mà giá cả của những chiếc bao da do độc quyền Samsung thiết kế và sản xuất luôn cao hơn của những hãng khác. Tuy nhiên , bù lại với thiết kế và tính năng hoàn hảo thì các mẫu bao da này của Samsung tuyệt đối xứng đáng. Các bao da của Samsung thông thường giá từ 300k – 500k đồng tại shop phụ kiện Samsung chúng tôi. Các bạn có thể truy cập vào website: Phụ kiện Samsung để tìm và tham khảo.
Ở phần này chúng tôi giới thiệu đến các bạn những mẫu bao da được Samsung chú giành cho S6. Đây sẽ là những sản phẩm rất hợp thời với xu thế ngày nay và nếu bạn là người ngưỡng mộ thời trang và đang tìm cho mình một chiếc vỏ gác canh cho chiếc smartphone Galaxy S6 của mình thì những chiếc bao da trên là sự tuyển trạch tốt. Bên cạnh đó nếu bạn đang sở hữu một chiếc Galaxy J7 prime thì có thể tham khảo các phụ kiện của nó tại đây: Phụ kiện J7 Prime

<