Nillkin là một thương hiệu chuyên làm ra các phụ kiện phôn rất nổi tiếng trên thị trường. Hồ hết các dòng phôn của Samsung đều có các phụ kiện cuả Nillkin góp mặt và rất được người dùng yêu thích. Nillkin là một thương hiệu đến từ Hongkong có giá cả phải chăng , Nguyên liệu bền , đẹp , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro. Các phụ kiện bao da , ốp lưng của Nillkin đều được thiết kế rất kĩ càng và thận trọng nên thường nổi trội và được đánh giá cao hơn các hãng khác.
Các phụ kiện bao da hay ốp lưng do Nillkin làm ra thì rất nhiều , đa dạng và phong phú. Tuy nhiên đa phần các mẫu bao da , ốp lưng của Nillkin đều hướng tới các dòng phôn tầm trung của Samsung như J7 prime hay galaxy A7 , .... Bởi vậy mà mức giá của những bao da , ốp lưng hiệu Nillkin cũng rất phải chăng và có phần rẻ hơn so với các bao da chính hãng của Samsung.
Bao da hiệu Nillkin là một trong những mẫu bao da được ưu chuộng nhất hiện nay khi người dùng muốn mua bao da cho phôn như Ốp lưng galaxy A7 2016 chính hãng hiệu Nillkin , bao da j7 prime hiệu Nillkin , …. Bao da Nillkin được hãng thiết kế với mục đích chính đó là tạo nên lớp vỏ canh gác không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho phôn , hơn nữa phụ kiện còn mang đến tính thời trang tạo thêm nổi bật. Các bao da Nillkin đều được thiết kế dạng gập như cuốn sổ viết thông thường có khả năng đóng ra mở vào , mẫu mã giàu có lịch sự , mỏng và trọng lượng rất nhẹ , màu sắc lại năng động. Mặt trước được thiết kế một ô vuông ngay trên đầu sẽ giúp hiện thị thời kì , dung lượng pin , ... một cách mau chóng mà không cần phải mở bao da ra xem.

Ngoài bao da thì ốp lưng Nillkin cũng rất phổ quát hiện nay. Ốp lưng ghi điểm với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, không quá cầu kỳ và đồ sộ mà ngược lại trông rất gọn gàng. Phụ kiện được thiết kế ôm sát toàn bộ viền và phần lưng sau với Nguyên liệu nhựa cứng Polycacbonats tạo nên sự chắc chắn không bị lỏng. Toàn bộ ốp lưng được sử dụng Nguyên liệu nhựa cứng Polycacbonats không bị giòn và có khả năng đàn hồi rất tốt. Chiếc ốp lưng của Nillkin sẽ giúp bạn canh gác mặt lưng và góc cạnh của phôn được không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hơn. Có khả năng bạn quan tâm: bao da j7 prime giá rẻ
Các ốp lưng , bao da của Nillkin đều được làm chủ yếu từ 2 vật liệu chính là da công nghiệp và nhựa cứng PC không giòn. Trong đó , các ốp lưng sẽ được làm hoàn toàn từ nhựa PC còn bao da sẽ được kết hợp thêm với d công nghiệp. Dù cho là bao da hay ốp lưng thì đều được Nillkin thiết kế rất cẩn trọng và chi tiết dựa trên dây truyền công nghệ cao vậy nên mọi chi tiết đều được toan tính vừa khít với phôn như cổng sạc , khe phím bấm volume , nút nguồn , .... Được thiết kế chuẩn xác không gây vướng mắc trong quá trình sử dụng. Đặc biệt , các bao da và ốp lưng Nillkin đều được thiết kế dạng sần hoặc ô caro trên bề mặt nhằm đảm bảo cho bạn khi cầm lên chắc tay và không bị bám vân tay trong quá trình sử dụng.
có khả năng thấy dù là bao da hay ốp lưng thì ngoài Bản năng thì Nillkin còn khá trú trọng đến màu sắc khi mang đến nhiều sản phẩm với màu sắc trẻ trung và tươi mới như: hồng, trắng, đen, … cho bạn lựa chọn. Bạn có khả năng dễ dàng chọn mua 1 chiếc phụ kiện chính hãng Bao da Galaxy S6 màu hồng của Nillkin ở bất kỳ cửa hàng mậu dịch phụ kiện nào. Cũng chính vì sự ưa thích và phổ quát của các phụ kiện Nillkin mà hiện nay đang Lộ rõ ra rất nhiều bao da , ốp lưng nhái Nillkin được bán với giá thành rẻ hơn mức giá chính hãng. Bởi vậy các bạn cần tiềm hiểu thật kỹ thông tin về sản phẩm và chọn mua tại các cửa hàng mậu dịch danh tiếng tốt để không mắc công sức và tiền nong oan.
<

View more random threads: