hồ hết người tiêu dùng thường bổ sung thêm ốp lưng hay bao da để tăng cường khả năng trông coi các tác động ngoại lực đối với fone. Tuy nhiên , cũng có rất nhiều người lo ngại cho việc sử dụng thêm các phụ kiện này thì liệu có ảnh hưởng hay gây hại cho fone không. Dù có hại hay không hại thì các bao da , ốp lưng vẫn liên tiếp được người dùng chọn mua chứng cớ là ngày một có nhiều nhà làm ra phụ kiện tham gia vào thị trường và cho sinh ra nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau.
Một trong những tiêu chí của smartphone đầu tiên bây giờ đó là mỏng và nhẹ. Các hãng fone đã dồn rất nhiều công sức để nghiên cứu , chế tạo ra một sản phẩm đạt có thiết kế mỏng và trọng lượng hoàn cảnh tối ưu nhằm tăng sức tranh đua với nhau trên thị trường. Do vậy mà người dùng cũng rất e sợ với những "bộ cánh" cồng kềnh và làm tăng độ dày của thiết bị. Tuy nhiên để giải quyết vấn đề này các hãng làm ra bao da , ốp lưng đã cho sinh ra những mẫu phụ kiện thực sự mỏng và gần như không làm có tác động đến một điều gì đó đến thiết kế của máy. Đó là những chiếc ốp lưng Silicon được thiết kế trong suốt và được sử dụng Nguyên liệu nhựa dẻo TPU nên vừa có xác xuất đảm bảo được tính không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và không làm mất đi thiết kế máy. Như chiếc ôp lưng samsung J7 Prime silicon hiệu Ismile được thiết kế trong suốt không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả gần đạt 100% , không mờ và gợn đục , khi lắp lên máy thiết kế của máy như thế nào vẫn giữ vẻ đẹp giàu có lịch sự mà hãng Samsung đã ban tặng và đặc biệt là cực mỏng chỉ 0.6mm nên không làm gia tăng tới kích cỡ máy.

Bên cạnh đó , nhân tố đầu tiên của nhiều người khi lựa chọn một chiếc fone là "đẹp". Không sai! Thiết kế là điều đầu tiên bạn nhận thấy từ một chiếc fone , thậm chí có những người sẵn sàng mua một chiếc fone chỉ vì nó đẹp mà không để ý quan hoài đến những Bản năng và sự hữu dụng của nó. Do vậy mà nhiều người lại lo sợ rằng sự giàu có lịch sự , sành điệu , thứ bậc sẵn có của chiếc fone sẽ không còn nếu bạn sử dụng ốp lưng , bao da với một mục đích độc nhất vô nhị là trông coi chúng. Trong trường hợp này có xác xuất những chiếc bao da sẽ được lựa chọn ít hơn tuy nhiên với ốp lưng thì hoàn toàn có xác xuất. Vì bây giờ với nhiều màu sắc trẻ trung và tươi tỉnh của ốp lưng thì đã gây hứng thú với rất nhiều người dùng vì vẫn làm nổi bật cho fone của họ. Hay nếu thiết kế của chiếc smartphone quá đẹp thì bạn hoàn toàn có xác xuất lựa những chiếc ốp lưng trong suốt như chiếc Ốp lưng galaxy A7 2016 clear cover do chính Samsung thiết kế đã rất được yêu thích.
rõ rành , ốp lưng hay bao da đều có hiệu quả trông coi fone của bạn nhưng nhiều người vẫn lo sợ những phụ kiện đó không ngăn được những cảnh huống xấu nhất khi fone của bạn rơi xuống bề mặt mấp mô hay va màn hình vào những vật sắc nhọn. Nhưng nếu không có ốp lưng hay bao da thì dế yêu của bạn hoàn toàn có xác xuất bị hư hại nặng hơn. Có xác xuất không trông coi hoàn toàn nhưng những phụ kiện này có xác xuất ngăn lại trong một giới hạn nhất định phần nào rủi do cho máy. Chưa kể với công nghệ làm ra tiền tiến đương đại bây giờ đã cho sinh ra rất nhiều mẫu bao da , ốp lưng cao cấp mang đến Bản năng trông coi hoàn toàn hoàn hảo. Có thể lấy các dòng bao da clear view hay Sview của Samsung là một ví dụ điển hình như: Bao da chính hãng cho S6 clear view , bao da led view A5 2016 , …. Những bao da này đều được làm từ các vật liệu cao cấp và chất lượng như: da công nghiệp , nhựa PC cứng , … được kết hợp để tạo ra những vỏ bọc kiên cố và đưa lại hiệu quả tốt nhất cho fone của bạn.
<