Sử dụng bao da hay ốp lưng cho điên thoại smartphone đang là khuynh hướng chung của người dùng hiện tại bởi các phụ kiện này vừa có thiết kế đẹp lại vừa giúp canh gác an toàn cho telephone của họ. Với sự xuất hiện của Đa chủng kiểu dáng bao da , ốp lưng như hiện tại thì việc sử dụng việc tuyển trạch luôn mẫu bao da , ốp lưng nào là tốt luôn là một câu hỏi mà không ít người dùng đặt ra. Bên cạnh đó nhiều người cũng khá e dè vì mức giá của các bao da , ốp lưng quá cao nên không thể mua để canh gác cho telephone của mình. Tuy nhiên , hiện tại bạn hoàn tuyệt đối có thể canh gác thật tốt cho chú dế yêu của mình với những chiếc ốp lưng , bao da giá rẻ mà vô cùng chất liệu dưới đây:
Bao da , ốp lưng của thương hiệu Nillkin: chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những chiếc ốp lưng j7 prime giá rẻ
hiệu Nillkin hay những chiếc bao da galaxy S của Nillkin thiết kế , …. Chỗ tốt của các bao da , ốp lưng Nillkin là có màu sắc trẻ trung và tươi mới. Tính năng canh gác được đánh giá cao nhờ sử dụng các chất liệu da công nghiệp và nhựa cứng dai sức để đùm bọc telephone của bạn một cách tốt nhất. Mặt ngoài bao da , ốp lưng Nillkin đều được thiết kế dạng sần tạo cho bạn khi cầm lên chắc tay và không bị bám vân tay trong quá trình sử dụng. Gía của chiếc bao da , ốp lưng Nillkin rất phải chăng đều chưa đến 200k đồng.

Ốp lưng của thương hiệu Samsung: để canh gác Trội hơn cho các dòng điện thoai của mình thì Samsung đã quyết định thiết kế và cho ra đời các dòng bao da , ốp lưng giành riêng cho các con cưng như: Bao da samsung S6, s7 , a7 , ….. Các phụ kiện ốp lưng của Samsung được sản xuất một cách tẩn mẩn và chuyên nghiệp với những chất liệu chất lượng nhất để canh gác an toàn cho telephone của bạn. Các ốp lưng của Samsung được Coi trọng đến thiết kế sao cho ôm sát và vừa vặn với thân máy và tôn được tối đa vẻ đẹp của máy. Không giống như các bao da Samsung thường được xép vào dòng phụ kiện cao cấp thì ốp lưng của Samsung lại có mức giá khá rẻ cũng chưa đến 200k đồng. Có những chiếc ốp như Ốp lưng chính hãng cho A7 2016 clear cover chỉ đắt giá 99k đồng tại shop phụ kiện Samsung rất rẻ.
ngoài ra , còn có một sự tuyển trạch khác cho các bạn đó là dòng bao da , ốp lưng của các thương hiệu Hoco và Baseus. Có mức giá dao động từ 100k – 150k , đây cũng là sự tuyển trạch của dồi dào bạn trẻ hiện tại. Xét về tính năng hay thiết kế thì các bao da , ốp lưng của Hoco và Baseus đều không thua kém bất kỳ thương hiệu nào. Cũng được sử dụng các chất liệu nhựa cứng PC và da công nghiệp, được thiết kế tỉ ẩn nên sản phẩm cho ra cũng được đánh giá cao. Bên cạnh đó , Hoco và Baseus còn được đánh giá cao với các dòng ốp lưng trong đến 99% để có khả năng show được vẻ ***y vốn có của telephone của bạn.
Trên đây là các dòng bao da , ốp lưng có mức giá vô cùng phải chăng nhưng mang đến chất lượng vô cùng ấn tượng rất đáng cho bạn xem xét và tuyển trạch để canh gác dế yêu của mình. Ngoài ra , trên thị trường hiện tại còn dồi dào dòng bao da , ốp lưng đến từ các thương hiệu khác nhưng các bạn cần lưu ý xem xét và tuyển trạch kỹ càng để tránh mua phải hàng giả , hàng nhái kém chất lượng. Nên chọn mua tại các cửa hàng uy tín và quen thuộc , có bảo hành để không có được những sản phẩm tốt nhất. <