Sử dụng bao da hay ốp lưng cho điên thoại smartphone đang là khuynh hướng chung của người dùng ngày nay bởi các phụ kiện này vừa có thiết kế đẹp lại vừa giúp canh giữ an toàn cho điện thoại của họ. Với sự xuất hiện của Đa chủng kiểu dáng bao da , ốp lưng như ngày nay thì việc sử dụng việc tuyển trạch luôn mẫu bao da , ốp lưng nào là tốt luôn là một câu hỏi mà không ít người dùng đặt ra. Bên cạnh đó nhiều người cũng khá e ngại vì mức giá của các bao da , ốp lưng quá cao nên không thể mua để canh giữ cho điện thoại của mình. Tuy nhiên , ngày nay bạn hoàn tuyệt đối có thể canh giữ thật tốt cho chú dế yêu của mình với những chiếc ốp lưng , bao da giá rẻ mà khôn cùng chất liệu dưới đây:
Bao da , ốp lưng của thương hiệu Nillkin: chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những chiếc ốp lưng j7 prime rẻ
hiệu Nillkin hay những chiếc bao da galaxy S của Nillkin thiết kế , …. Phần ưu tú của các bao da , ốp lưng Nillkin là có màu sắc trẻ trung và tươi mới. Bản năng bảo vệ được đánh giá cao nhờ sử dụng các Nguyên liệu da công nghiệp và nhựa cứng dẻo dai để cưu mang fone của bạn một cách đưa lại hiệu quả tốt nhất. Mặt ngoài bao da , ốp lưng Nillkin đều được thiết kế dạng sần tạo cho bạn khi cầm lên chắc tay và không bị bám vân tay trong quá trình sử dụng. Gía của chiếc bao da , ốp lưng Nillkin rất phải chăng đều chưa đến 200k đồng.
Ốp lưng của thương hiệu Samsung: để bảo vệ đẹp hơn cho các dòng điện thoai của mình thì Samsung đã quyết định thiết kế và cho sinh ra các dòng bao da , ốp lưng giành riêng cho các con cưng như: Ốp lưng galaxy S6, s7 , a7 , ….. Các phụ kiện ốp lưng của Samsung được làm ra một cách tỉ mẩn và chuyên nghiệp với những Nguyên liệu chất lượng nhất để bảo vệ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho fone của bạn. Các ốp lưng của Samsung được đặc biệt chú ý đến thiết kế sao cho ôm sát và vừa vặn với thân máy và tôn được tối đa vẻ đẹp của máy. Không giống như các bao da Samsung thường được xép vào dòng phụ kiện cao cấp thì ốp lưng của Samsung lại có mức giá khá rẻ cũng chưa đến 200k đồng. Có những chiếc ốp như Ốp lưng Galaxy A7 2016 clear cover chỉ có giá 99k đồng tại shop phụ kiện Samsung rất rẻ.

ngoại giả , còn có một sự lựa chọn khác cho các bạn đó là dòng bao da , ốp lưng của các thương hiệu Hoco và Baseus. Có mức giá dao động từ 100k – 150k , đây cũng là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ bây giờ. Xét về Bản năng hay thiết kế thì các bao da , ốp lưng của Hoco và Baseus đều không thua kém bất kỳ thương hiệu nào. Cũng được sử dụng các Nguyên liệu nhựa cứng PC và da công nghiệp, được thiết kế tỉ ẩn nên sản phẩm cho ra cũng được đánh giá cao. Bên cạnh đó , Hoco và Baseus còn được đánh giá cao với các dòng ốp lưng trong suốt đến 99% để có xác xuất show được vẻ ***y vốn có của fone của bạn.
Trên đây là các dòng bao da , ốp lưng có mức giá khôn xiết phải chăng nhưng mang đến chất lượng khôn xiết chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt rất đáng cho bạn coi xét và lựa chọn để bảo vệ dế yêu của mình. Ngoại giả , trên thị trường bây giờ vẫn còn rất nhiều dòng bao da , ốp lưng đến từ các thương hiệu khác nhưng các bạn cần lưu ý coi xét và lựa chọn kỹ càng để tránh mua phải hàng giả , hàng nhái kém chất lượng. Nên chọn mua tại các cửa hàng mậu dịch danh tiếng tốt và quen biết , có bảo hành để không có được những sản phẩm tốt nhất. <