giới thiệu ốp lưng galaxy note 3 hãng Hoco
Sau khi mang tới chiếc Samsung Galaxy Note 3, nhiều thương hiệu của hongkong ra mắt rất nhiều bao đế . Trong đó ốp lưng mềm Galaxy Note 3 hiệu Hoco là sản phẩm được chú ý hơn cả, với chất liệu tốt,mềm dẻo dai, chống nước máy lưng, cạnh máy rất tốt .
ốp lưng galaxy note 3 giá rẻ hãng Hoco được làm với chất liệu silicon TPU có thể uốn cong mà không để lại vết nhăn rất dẻo, có thế chịu được va đập giúp chống sock máy khỏi trầy xước lưng và mép máy .
ốp lưng galaxy note 3 nhựa dẻo rất trong suốt để lộ nguyên thân máy, rất tương ứng với các anh em thích vể đẹp tự nhiên vốn có của máy Galaxy note3.
ốp lưng note 3 chính hãng có độ dày 0.3mm rất mỏng, các góc cạch phần khung ốm sát máy rất độ bền cao chống sock máy tránh xước mép máy ,góc cạch tốt nhất.
Sản phẩm được làm chất liệu đẳng cấp , nên không bi ố vàng sau 1 giờ giấc dùng ,rất bền và đẹp.
Lưu ý: Trên thi trường có rất nhiều ốp lưng silicon hàng lỗi , kém chất lượng, các bạn hãy chọn địa chỉ uy tín để mua sắm được sản phẩm chinh hiệu Hocotech gia công .
Các quý bạn có thể tham khảo thêm bao tại phụ kiện samsung khác như : viền nhôm galaxy note3
Hình ảnh ốp lưng cho note 3 hiệu Hoco:

ra mắt ốp lưng note 3 hãng Meephone
Sau khi chiếc Samsung Galaxy Note 3 ra mắt , nhiều chiếc op lung galaxy note 3 của các thương hiểu có tiếng ra được gửi đến , trong đó có thương hiệu Meephone đã chế tạo ra chiếc đế Samsung Galaxy Note3 rất đẹp với chất liệu nhựa cao cấp ,tính đàn hồi cao, chống xước an toàn cho máy, được đông người tin sử dụng .
ốp lưng samsung note 3 là sản phẩm đẳng cấp của hiệu Meephone hongkong được thiết kế vô cùng sang chảnh , tính tế, được rất nhiều người tiêu dùng .
Đặc điểm
Sản phẩm được thiết kế trong suốt , mịn màng, chống được vân tay, dễ vệ sinh , ốp lưng không bị ố vàng rất bền sau một ngày giờ lâu.
ốp lưng Samsung galaxy note 3 được làm từ nhựa Polycarbonat cao cấp , có khả năng chống sốc chống nước an toàn lưng máy, phần viền màu sắc vàng làm bằng crom sáng bóng tạo đặc biệt nổi bật cho máy.
Các nút bấm tăng giảm âm lưng, khe rút bút cảm ứng, tai nghe được khắc rất chính xác, thao tác chính xác nhanh và rất tuyệt vời.
đế Galaxy Note3 có bốn góc cạch được bo tròn rất chắc, chống va đập từng góc cạch của máy khi mà bị rơi.
Chúng tôi xin cam kết hàng chính hãng 100%, nói không với hàng fake .
Các anh em cho phép tham khảo thêm bao khác tại phụ kiện rẻ như: Bao da sview Note 3
Hình ảnh ốp lưng Samsung Galaxy Note 3 hiệu Meephone