bao da điện thoại Galaxy note 3 Zenus đẳng cấp .
bao da dành cho Samsung Galaxy note 3 cao cấp Herringbone Diary là dòng sản phẩm thời trang danh tiếng của thương hãng Zenus với 2 mầu sọc đen, trắng phá cách, thời trang.
Làm từ chất liệu da sần với vỏ bọc Polycarbonate
chống nước tốt nhất cho Galaxy Note 3 với các chi tiết được design chính xác đến từng khe máy: khe loa, camera… khe loa cho phép người tiêu dùng nghe cuộc gọi mà không cần mở nắp bao da .
bao da Galaxy note 3 giá rẻ Zenus được design như một cuốn sổ nhỏ có khuy cài giúp smartphone của quý khách được chống nước độ bền .
phía trong của Bao da note 3 có ngăn được thẻ, card rất tiện lợi .
Có lỗ đeo dây treo tay, sản phẩm được làm 100% thủ công.
Mầu sắc: Đen, Kem hợp trời trang, phong cách thanh lịch.
Ngoài ra địa chỉ chúng tôi còn rất nhiều phụ kiện, case , bao da của note 3 .

bao da Samsung Galaxy note 3 hãng Zenus Lettering:
Được làm từ chất liệu da nhân tạo , với thiết kế hoàn toàn bằng tay
bao da Samsung Galaxy note 3 giá rẻ Zenus Lettering Diary được thiết kế chi tiết với những dòng tin nhắn dập chìm trên bao da đem lại một kiểu dáng hoàn toàn mới lạ , rất tương ứng với những người tiêu dùng thích phá cách với những style độc đáo , khác biệt .
Có khuy cài cố định bao da tránh không bị lật ra lật vào khi sử dụng .
Bao da sview Note 3 có khe nối bút, khe cắm loa, cổng kết nối…thiết kế chính xác giúp người dùng không phải tháo bao da khi sử sụng các thiết bị kết nối.
Mặt trong của bao da có nhiều ngăn dạng ví tiện dụng giúp bạn lưu trữ thẻ tín dụng, card
Sản phẩm chính hãng của Zenus được sản xuất tại Việt Nam (bên trong bao da có dập chìm dòng chữ Handmade in VietNam)

Bao da dạng Samsung Galaxy Note 3 N900 dạng đút:
bao da note 3 giá rẻ dạng đút là mua hoàn hảo để chống sốc điện thoại của anh em . Ngoài tác dụng là chức năng chống trầy xước sản phẩm còn thể hiện sự tinh tế cũng như tính cách của người sử dụng .
bao da của Samsung note 3 dạng đút full box với 3 sắc màu cơ bản nhưng rất thời trang.
màu sắc xanh đen là màu của năng lượng, sự thanh lịch, trang trọng, cái chết, tội phạm và sự bí ẩn. sắc màu đen còn màu tượng trưng cho sự mới lạ lập, thậm chí là sự đấu tranh chống lại bất cứ áp lực hay khuôn khổ nào.
màu nâu là màu sắc của đất, của quê hương, nó tượng trưng cho sự ổn định, bền vững, độ bền , bền bỉ , đáng tin cậy, sức khỏe, tính cơ bắp, mộc mạc, … Là một màu thể hiện sự nam tính, sự thoải mái về thể xác lẫn tâm hồn.
màu nâu nhạt là màu của sự sang chảnh biểu trưng cho lòng trung thành, niềm vinh dự, sau này màu này cũng gắn liền với 1 chút tính nhút nhát.
Hàng Samsung nguyên hộp : Pin galaxy note 3