Phần lưng của bao da Samsung A5 sử dụng chất liệu nhựa policacbonat bền, đẹp. Phụ kiện bao da thương hiệu Usams cho Galaxy A5 giữ an toàn toàn diện di động vì thế người dùng sẽ không phải lo lắng mỗi khi điện thoại bị rụng.

Nhất là chiếc bao da Galaxy A5 Usams còn hỗ trợ chức năng để di động theo chiều ngang giúp bạn xem video thuận tiện nhất. Điều đó hẳn sẽ làm những người có sở thích xem Video trên Smart Phone vô cùng vui mừng vì giờ đây có thể vô tư thưởng thức các Video đẹp mắt ở vị trí thuận tiện, dễ dàng nhất.

Bao da Sview A5 chính hãng có mặt trước có cửa sổ lớn nhằm hiện thông tin người gọi tới, nhìn đồng hồ, mở camera mà không phải mở nắp bao da. Mặt trong bao da Samsung A5 là lớp da êm ái giữ an toàn 100% bề mặt Samsung Galaxy A5 của khách hàng khỏi trầy xước từ các tình huống có trường hợp làm hư hại di động nếu bạn không dùng bất kỳ loại phụ kiện nào để bảo vệ.

Thời gian gần đây máy A5-A500 được trình làng ra thị trường cho khách hàng cùng với đó phụ kiện bảo vệ ví dụ như ốp lưng Samsung A5, bao da cũng ngay lập tức được bán ra. Vô số sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng: Nillkin, Usams, Hoco ngay lập tức chiếm lĩnh thị trường. Chiếc bao da được nói đến tại bài viết này là một trong số đó. Có vô số ưu điểm từ vẻ ngoài đẹp mắt, sử dụng chất liệu tốt nhất, đa dạng về màu sắc do đó sản phẩm bỗng nhiên biến thành phụ kiện thời trang cho điện thoại của bạn với Style thực sự nổi bật.

Bao da Samsung A500 được sản xuất bởi Usams được sản xuất từ chất liệu da tổng hợp cao cấp, có mức độ bền cao vì thế độ giữ an toàn của sản phẩm đánh giá là có chất lượng cao, đảm bảo độ bền trong suốt thời gian sử dụng. Thậm chí di động có thể hỏng hóc nhưng bao da vẫn còn nguyên.

Những ô loa thoại, camera được sản xuất chuẩn xác, tinh xảo. Dùng bao da chẳng hề tác động tới việc dùng các khả năng này của di động, bạn vẫn có thể thao tác nhanh chóng, dễ dàng.

Bao da hiệu Usams cho Samsung Galaxy A5 có vô số màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn theo sở thích của mình. Nếu thích mọi người có thể cùng lúc cho mình vô số màu sắc khác nhau để dễ dàng thay đổi khi muốn.

Hình ảnh bao da Galaxy A5 hiệu Usams: