ZenFone 5 phiên bản A501 đang đấy là hàng hóa "hot" phía trên tình hình thị trường hiện nay. Máy nằm tại ở trong phân khúc Smartphone khoảng trung đạt được cũng được hãng Asus ra đời bởi vì sự kiện CES 2014. Dựa vào những người đam mê công nghệ, điện thoại Asus ZenFone 5 đã được nhận định khá cao không chỉ nhãn hiệu có tiếng của Asus mà còn tại thiết kế, cấu hình, tính năng máy đều có được những nét nâng cấp đáng kể. Hãy cùng nghiên cứu chi tiết về hàng hóa này.

1. Zenphone 5 thiết kế đơn giản dù vậy nhưng đầy tinh tế

Điện thoại asus zenfone 5 và thiết kế nguyên khối tạo dựng cảm giác rất là chắc rằng, máy có cấp dày 10.3 mm với nặng 145g, thông tin phía trên không quá ấn tượng với những smartphone cao cấp, dù vậy nhưng cần phải chấp thuận nhà sản xuất đang vô cùng cẩn thận khi thiết kế có được một chiếc điện thoại thông minh gọn gàng, ít khó khăn vậy nhưng rất tinh tế. Lớp vỏ được xem là làm với polycarbonat rất là vững bền bảo đảm an ninh chiếc Zenfone 5 đến lúc bị va đập mạnh.Vỏ của Zenphone 5 đạt được điều chế cùng với nhựa, có được cấp nhám tạo nên cảm giác cầm máy chắc rằng cho người dùng. Mặt sau gồm có Một đèn Flash, 1 Camera chính 8 MPx, phía dưới đấy là Logo của hãng Asus kèm theo Logo Intel Inside có thể được khắc Lazer cực đẹp. Lưng máy đã được thiết kế hơi cong giúp sức vấn đề cầm máy trở dễ dễ thao tác hơn.

Mặt sau của Asus ZenFone 5 thiết kế với vỏ nhựa.

Cạnh bên cũng được thiết kế phẳng lập nên cảm giác gọn gàng, dễ dàng cầm. Thân máy cũng được thiết kế những phím nguồn với tăng bớt âm lượng. Bao quanh đấy là dải viền chất kim loại ấn tượng.

Vậy nhưng thời buổi này, có thêm 1 hiện thực đấy là tình cảnh vỡ mặt kính, nứt màn hình điện thoại do bất cẩn, tai nạn... vẫn thường xuyên xảy ra với Zenfone 5, bởi vậy bạn cần một trung tâm bảo đảm chất lượng nhằm bảo trì, thay màn hình asus zenfone 5 tới lúc cần phải có.

2. Điện thoại zenfone 5 với màn hình không được quá lớn

Điện thoại zenfone 5 có màn hình cảm ứng 5 inch, cho mức độ phân giải HD 1280 x 720 pixel đồng thời là mật độ điểm ảnh lên đến 294 ppi. Công nghệ màn hình cảm ứng IPS hiện đại trợ giúp ZenFone 5 có thêm nữa một chất lượng sản phẩm hiển thị hình ảnh sắc nét, màu sắc rực rỡ, tương đối sắc nét với góc nhìn khá rộng, nhằm thỏa mãn vô cùng tốt yêu cầu giải trí của người áp dụng. Viền màn hình điện thoại bên dưới hơi tương đối rộng chính là điểm trừ của máy, nhưng và 1 chiếc smartphone giá hợp lý kèm theo chất lượng màn hình máy điện thoại ZenFone này mang tới thì nó vẫn đã được xem như là tốt.

Màn hình máy điện thoại cảm ứng của máy làm việc vô cùng tốt, chính bạn có thể sử dụng rất mượt mà những điểm ngay cả khi không có bút chì cảm ứng rất tiện lợi trong việc sử dụng các tiện ích, ghi chú chú hoặc là vẽ trên màn hình máy ngay cả đang đeo găng ta.

Viettopcare đấy là tâm điểm bảo trì, thay màn hình zenfone đáng tin cậy, nhiều năm chuyên sâu trong lĩnh vực. Luôn mang đến dành cho bạn nhiều phương thức tốt nhất với giảm thiểu nhất, đội ngũ nhân viên thân thiện hoàn đồng, đặc biệt là chi phí thay mặt kính cảm ứng không thể tốt hơn, chắc chắn bạn sẽ đẹp lòng lúc dùng dịch vụ ở tại Viettopcare.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11