Bọc răng bằng sứ cho răng móm là cách nhanh nhất giúp các bạn sỡ hữu hàm răng đều và đẹp. Đây là chọn lựa dành cho những người không muốn mất nhiều thời gian điều trị và có nhiều các dáng răng ứng dụng hiệu quả tối ưu.

Hàm răng bị móm có thể làm mất đi vẻ rạng rỡ cho nụ cười và sự duyên dáng trên khuôn mặt. Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng móm tiến hành được cho răng mọc thụt vào trong, không hợp lý ở mức độ nhẹ. Những khách hàng có nền xương hàm yếu, mỏng không cân đối niềng răng nha khoa hoặc không muốn tốn nhiều thời gian để có hàm răng đều thì đây là phương pháp tối ưu.Bọc răng sứ cho răng móm bao lâu?

Thời gian bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng móm đến từ 2 – 4 ngày ở nha khoa. Tuy nhiên nếu chúng ta có tình trạng về răng miệng: sâu răng, viêm nướu, … thì sẽ cần dùng chữa trị trước khi bọc răng sứ thẩm mỹ để tránh ảnh hưởng kém duyên đến hiệu quả và giữ cho răng miệng khỏe mạnh. vậy nê chọn bọc răng sứ loại nào tốt mà giá cả phải chăng? không biết veneer sứ giá bao nhiêu tiền và bọc răng sứ cho răng móm có tác động đến răng không?

Khi bọc răng sứ cho răng móm, y bác sĩ sẽ cần mài nhỏ mô răng giúp có khoảng trống gắn răng sứ. Thế nhưng răng của các bạn vẫn chắc khỏe bởi không ảnh hưởng đến chân răng hay tủy răng. Ngoài ra, vật liệu bọc răng sứ có mức độ bền cao, chịu được lực nhai hiệu quả và có tính ổn định. Bạn chỉ cần chú ý chăm sóc răng cẩn thận nhờ chỉ nha khoa và đánh răng đều đặn giúp đeo lâu dài.


Bọc răng bằng sứ còn cho phép thân răng đẹp hơn nhờ màu sắc răng trắng không bị vàng ố. các khuyết điểm răng to, nhỏ, không đều nhau cũng sẽ được cắt bỏ triệt để.


>>> Độc giả xem thêm bài viết: bọc răng sứ cho răng bị thưa thẩm mỹ ra sao?

Lựa chọn nơi uy tín để bọc sứ cho răng móm?

Điều mà các bạn quan tâm khi bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng móm là cần lựa chọn cơ sở nha khoa nào. bởi tay nghề bác sĩ, trang phần mềm là các yếu tố quan trọng để bạn có hàm răng đẹp, đều cũng như không nguy hiểm. Thời điểm hiện tại, Nha khoa là nơi được hàng ngàn người lựa chọn khi bọc răng sứ bởi vì đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm. Họ từng được đào trong cũng như ngoài nước về răng hàm mặt.

Nguồn bài viết lấy tại: https://sites.google.com/site/camnangnhakhoa/

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm:

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
( Gần cầu Chà Và )

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn