Có rất nhiều các bài thuốc trị nám da mặt từ dân gian mang lại hiệu quả trong điều trị nám và đồng thời còn giúp chị em có được làn da khỏe đẹp. Hãy cùng khám phá bí quyết trị nám da với nước ép trái bưởi trong bài viết này nhé.

>>Xem thêm: Kem trị nám Sakura hà nội tự hào với những giá trị tạo ra


Cách chữa nám da hiệu quả bằng nước bưởi
Bưởi là một loại trái cây rất phổ biến ở nước ta, chúng được sử dụng chủ yếu làm thức ăn, thế nhưng bưởi cũng được dùng nhiều trong các bài thuốc chữa bệnh trong dân gian. Nếu vỏ bưởi được sử dụng để trị rụng tóc, chữa ho có đờm và hỗ trợ điều trị hen, … thì ruột bưởi có chứa nhiều chất beo, protein và hàm lượng vitamin phong phú như C, B2, P,… rất có lợi cho cơ thể.
Công thức trị nám da mặt từ nước ép bưởi như sau:
- Bước 1: Chuẩn bị 1 đến 2 trái bưởi gọt bỏ vỏ lấy múi bưởi.
- Bước 2: Lọc bỏ vỏ và hạt và giữ lại tôm bưởi (ruột)
- Bước 3: Ép tôm thành nước và bỏ vào tủ lạnh trong 15 phút
- Bước 4: Bôi nước ép bưởi lên làn da bị nám sau đó mát xa nhẹ nhàng trong 15 phút, rồi rửa lại bằng nước sạch.


Để trị nám da mặt được hiệu quả, bạn cần thực hiện việc này hàng ngày cho đến khi dấu hiệu nám nhạt dần. Bên cạnh đó bạn cũng cần thiết lập chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học không làm việc căng thẳng. Những thói quen tưởng chừng như vô hại đó lại ảnh hưởng nghiêm trọng tới kết quả điều trị nám da. Vì thế, bạn cần chú ý không thức khuya, không quá lạm dụng hóa mỹ phẩm, chất kích thích,… Hơn nữa, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm bộ kem trị nám Sakura để liệu trình điều trị nám của mình được tối ưu hơn, an toàn hơn nhiều.

>>> Đâu là sản phẩm đang được đa số các chị em phụ nữ ưa chuộng: kem trị nám cao cấp sakura [https://plus.google.com/107033560959...ts/D4ZVk9YkPNL]