Bạn hãy xem những nguyên tắc này để có lớp kem trang điểm hoàn hảo nhất nhé!
Thấm hút dầu thừa khi sử dụng kem trang điểm
Các chuyên gia tư vấn làm đẹp cho biết, cách thấm hút dầu thừa giúp giữ lớp kem trang điểm lâu hơn. Bạn hãy dùng tăm bông để thấm sạch lượng dầu thừa trên vùng da của mình. Hoặc các nếp nhăn xung quanh khóe miệng và vùng mắt của bạn nhé! Hãy áp dụng cách này nga, để da bạn lưu giữ độ ẩm cần thiết. Đồng thời, sẽ giúp bạn tạo lớp nền căng mịn, tươi sáng. Đây là một trông những cách giúp lớp kem trang điểm không bị nhanh trôi hay loang lổ. Và sẽ giúp bạn gái tự tin ngày mà không sợ tùy vết hay kem bị bết.
Sử dụng kem trang điểm bắt sáng trước khi thoa kem trang điểm
Vẻ rạng rỡ tự nhiên là niềm mong ước của nhiều bạn gái. Sử dụng kem trang điểm và lớp kem bắt sáng sẽ làm nổi bật lớp kem nền. Ngoài ra còn giúp bạn cải thiện làn da tốt nhất. Với lớp trang điểm không quá dày phấn, bạn hãy thoa kem trang điểm dưới bọng mắt. Tiếp theo bạn hãy thoa kem bắt sáng ở hai bên gò má. Chú ý giữa sống mũi và trên phần nhân trung cần thoa kỹ và đều nhé.
Bạn hãy thực hiện trước khi tán kem nền nhé. Vì 2 bước này sẽ giúp khuôn mặt bạn sẽ mịn và rạng rỡ. Với cách này sẽ giúp làn da có vẻ tự nhiên, trẻ khỏe, tươi sáng từ bên trong. Chắc chắn nếu bạn thực hiện đúng sẽ khó nhận ra những khuyết điểm trên gương mặt của bạn.
>> Bật mí thuốc trị nám da của nhật
Sử dụng kem trang điểm có nên dặm thành nhiều lớp không?
Dặm kem trang điểm thành nhiều lớp có tốt hay không. Thật ra, nếu bạn thoa kem trang điểm trực tiếp lên vùng da của bạn sẽ tạo cảm giác không tự nhiên. Vì vậy, bạn có thể thực hiện dặm kem trang điểm theo từng lớp. Trước tiên,bạn cho một lượng kem trang điểm ra lòng bàn tay nhé. Rồi bạn hãy dùng cọ, mút vài, sau đó tán thành nhiều lớp lên da mình nhe.
Đối với những vùng da có lỗ chân lông to, hay các khuyết điểm thâm, nám, sẹo, bạn hãy tán kem theo vòng tròn. Rồi tạo thành nhựng màng kem siêu mỏng chồng đều lên nhau. Với cách tán kem này sẽ giúp các lớp liên kết với nhau và giữ nét tự nhiên nhất cho làn da của bạn. Với cách này sẽ giúp lớp kem nền được linh hoạt và giữ màu được lâu hơn, bạn có thể yên tâm sử dụng lớp kem trang điểm này cả ngày luôn đó.
Sử dụng kem trang điểm như thế nào khi trang điểm ấn tượng, độc đáo
Lớp kem trang điểm sẽ giúp bạn hỗ trợ tốt nhất cho các kiểu trang điểm táo bạo, độc đáo, ấn tượng. Và đây cũng là lớp kem trang điểm giúp bạn tạo sự chú ý cho mọi người xung quanh.
Bạn dự định trang điểm kiểu mắt khói đậm quyến rũ hay son môi tươi màu. Bạn hãy thoa thêm một chút kem trang điểm lên trên mí mắt và lên môi. Để giúp phấn mắt và son môi nổi bật, bền màu hơn. Bạn hãy thoa lớp kem trang điểm lên cổ và tai và thật đều. Đây là cách tạo màu da đồng nhất cho làn da dù bạn đang ở bất kỳ không gian nào.
Hãy thực hiện và cảm nhận sự tuyệt vời của những mẹo trên đây khi dùng kem trang điểm nhé bạn gái.
>>> Xem thêm cách làm đẹp hiệu quả từ Hoa Anh Dao