Dịch vụ thay màn hình máy điện thoại, thay mặt kính cảm ứng Zenfone 5 chính hãng

Zenphone 5 thuộc loại mobile chính của Asus có được một cấu hình khá mạnh, thiết kế sang trọng đường nét tinh tế, bên cạnh đây là 1 mức chi phí không thể tốt hơn, tạo nên nổi bật mạnh đạt được sự quan tâm thú hút bởi đông đúc các bạn áp dụng hiện thời.

Màn hình máy điện thoại Điện thoại asus zenfone 5 kích thước 5 inch mang tới góc trông rộng, thỏa mái, điều thưởng thức giải trí biến thành tốt hơn bao giờ hết, hình ảnh sắc nét, trung thực, có được bảo đảm bởi kính cường lực Gorilla Glass Ba bị giới hạn các vết xước. Dù vậy nhưng hiện tại, có được một thực tại là tình trạng vỡ mặt kính, nứt màn hình cảm ứng vì bất cẩn, tai nạn... vẫn thường xuyên xảy ra đối với Zenfone 5, bởi vậy bạn cần có một nơi bảo đảm chất lượng sản phẩm để sửa chữa, thay màn hình zenfone 5 hcm lúc cần thiết.

Nhiều trăn trở thông thường gặp: Lựa chọn nơi nào hàng đầu để thay màn hình điện thoại Điện thoại zenfone 5 thời buổi này? Về giá thay màn hình Zenfone 5 bao nhiêu hiện thời? Dịch vụ thay mặt kính Zenfone 5 có quy trình như thế nào?


Giá cả thay màn hình mặt kính cảm ứng Zenfone 5 tại Viettopcare

Thay mặt kính cảm ứng Zenfone 5: 500.000đ

Thay màn hình Zenfone 5 (Nguyên bộ): 700.000đ

( Giá cả phía trên đã gồm các công tháo ráp máy )

5 lý do nên lựa chọn dịch vụ thay màn hình cảm ứng Zenfone 5 ở tại Viettopcare

Giá cả tốt nhất phía trên thị trường hiện thời, thường xuyên cập nhật giá hiện đại nhất

Khoảng thời gian bảo dưỡng chỉ từ 30 - 45 p, bạn có ngồi chờ đợi và dùng ngay

Mang tới chất lượng sản phẩm dịch vụ ở trên cả tuyệt vời

Dùng linh kiện màn hình cảm ứng chính hãng bởi nhà sản xuất

Chế độ bảo trì thật là tốt, thay mới ngay 1 đổi 1 nếu như bị hư trong quá trình sử dụng

Viettopcare là trung tâm bảo dưỡng, đáng tin cậy, rất nhiều năm chuyên sâu phía trong ngành nghề. Luôn mang đến cho các bạn các phương thức hàng đầu kèm theo giảm bớt nhất, đội ngũ nhân viên thân thiện hoàn đồng, đặc biệt giá thay mặt kính cảm ứng không thể tốt hơn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng lúc sử dụng dịch vụ ở Viettopcare.

thay màn hình zenfone 5 Viettopcare.vn ước muốn mang đến một tận hưởng dịch vụ thay màn hình điện thoại Zenfone hoàn toàn mới, cam kết bạn sẽ vui lòng. Nếu như chính bạn đã và đang có ý muốn? Hãy đến ngay lập tức Viettopcare để thay màn hình điện thoại Asus Zenfone 5 chính hãng, giá tốt nhất.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11