Chính là 1 ở trong những trung tâm dịch vụ thay màn hình Galaxy S6 và mức giá cực rẻ, chất lượng sản phẩm tốt nhất ở TP. HỒ CHÍ MINH. Và tiêu chí xem trọng đáng tin tưởng với sự vừa ý của quý khách là ở trên hết, cho vậy nên chúng tôi luôn cố gắng chẳng dừng nhằm mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối từ hệ thống trang thiết bị mới đến đội ngũ người làm có thêm trình khả năng chuyên môn cao.

Dịch vụ thay màn hình máy điện thoại Galaxy S6 chính hãng

Trung tâm cùng với cam kết luôn luôn sử dụng linh kiện chính hãng 100% sẽ tuyệt đối nuôi dưỡng tốt nhất đem tới dế yêu S6. Hiện nay trung tâm đang tăng tiến quá trình tín nhiệm của quý khách với có rất nhiều cách, bạn có khả năng yên tâm giao phó dế cưng của bản thân mình cho trung tâm ngay lập tức lúc hỏng hóc. Cửa hiệu hoạt động từ phía 9h tới 20h tất cả có rất nhiều hằng ngày trong tuần, khách hàng sẽ luôn luôn được bảo đảm nhằm thỏa mãn tận tình cùng với dịch vụ thay màn hình Samsung S6 hàng đầu hiện thời.


Quy trình thay màn hình máy điện thoại Samsung S6

Bước 1: Nhận được máy cùng với thông tin giá đến quý khách hàng ở trước tới khi thay màn hình máy điện thoại galaxy S6.

Quý khách hàng mang máy cần bảo dưỡng tới trung tâm của tôi để máy được kiểm trả kĩ lưỡng, cũng như tìm ra nguyên do, công thức sửa chữa.

Bước 2: Tháo máy kèm theo bắt đầu thay màn hình Galaxy S6.

Nhân viên sẽ tháo máy kèm theo đưa khách duy trì phần cứng, giữ nguyên khách kí tên lên trên máy tránh nhầm lẫn và bảo đảm tính minh bạch. Sau đó máy sẽ gửi đi tới vào phòng kỹ thuật nhằm đổi sang.

Bước 3: Thay thế màn hình điện thoại Galaxy S6

Tiến hành thay màn hình galaxy S6 dưới sự quan sát của khách hàng. Tiếp theo máy sẽ có mang tới đi vệ sinh kèm theo dán tem bảo hành.

Bước 4: Test máy cùng với thanh toán.

Nhân viên cửa hàng hướng dẫn khách test lại máy sau đã thay thế xong. Quý khách đẹp lòng thanh toán trước khi nhận được phiếu bảo trì.

Nguyên nhân với dấu hiệu cho thấy nhất thiết thay màn hình samsung S6 Edge giá là bao nhiêu

Chẳng ai có khả năng bác bỏ tính chất ưu việt mà những chiếc điện thoại cảm ứng màn hình lớn mang lại. Chỉ với một chiếc samsung galaxy S6 màn hình điện thoại 5.1′ làm cho chính bạn có thể thoải mái đọc truyện, xem phim, chơi game đồ họa, quay video – chụp ảnh sắc nét… kèm theo rất nhiều lợi ích khác với có thể được kết hợp tiết lộ trong 1 chiếc điện thoại đem lại quá trình lợi ích dành cho những người dùng. Tuy vậy nhưng, đi ngay lập tức cùng với nhiều lợi ích ấy cũng đó là những rủi ro có thể xảy ra bất cứ đến lúc nào như là thay màn hình máy điện thoại Galaxy S6. Dĩ nhiên một chiếc điện thoại di động với màn hình điện thoại lớn sẽ rất là dễ dàng bị gây hại màn hình máy.

Có được đông đúc nguyên nhân khiến cho chính bạn nên phải đổi sang tất cả màn hình, dưới đây sẽ cho thấy cho bạn một số nguyên do thường hay gặp để chính bạn có khả năng nâng cao cảnh giác hay bị hạn chế nhiều trường hợp cần phải có thay màn hình cảm ứng Samsung S6 xảy ra với bản thân:

Màn hình cảm ứng bị vật sắc nhọn đâm vào

Màn hình cảm ứng xuất hiện đốm mốc li tido việc sử dụng máy lâu ngày và vệ sinh không thích hợp công thức

Máy đặt tại những nơi có được nhiệt độ cao gây nên biến dạng màn hình cảm ứng
Máy rơi từ độ cao rất lớn khiến cho cả mặt kính và cảm ứng bị vỡ, hỏng tất cả màn hình.
Bởi vì lỗi tòa nhà tạo ra cũng khiến các bạn phải thay màn hình điện thoại Samsung S6.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
CN3: 455 Sư Vạn Hạnh (ND) P.12 Q.10, TP.HCM ( Gần Bệnh Viện 115 )
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11