Samsung Galaxy J5 (2016) mới ra đời đã có được bước phát triển mới với một ít hoán đổi đáng chú ý với cấu hình cải thiện tốt.

Cấu hình mạnh mẽ, ổn định của Galaxy J5 2016

Với RAM 2 GB giúp máy bị giới hạn giật lag hơn lúc dùng, và ROM là 16 GB tăng bộ nhớ trống vượt quá. Máy vẫn giữ chip giải quyết Snapdragon 410, 4 nhân, tốc độ 1.2 GHz. Dịch vụ thay màn hình samsung J5 2016 tốt nhất

Màn hình Super AMOLED

Đấy là kĩ thuật của hãng, mang lại cho máy một màu sắc tươi tắn, bớt thiểu hao năng lượng máy hơn song song đó cung cấp góc nhìn rộng không thể bị mất màu.Thiết kế chuyển đổi với khung nhôm

Galaxy J5 2016 được thay đổi lớn về mặt thiết kế, khác hẳn với đời J7 trước tiên Samsung, khung nhôm viền máy tạo sự chắc chắn, mặt lưng được tạo hoạ tiết xước phây ngang như là kim loại.

Camera không có sự hoán đổi ở độ phân giải của máy, các bạn cũng có khả năng mở nhanh camera bằng cách nhấn liên tục 2 lần vào nút Home

Camera chính có độ phân giải 13 MP, với khả năng nhận dạng gương mặt, chạm lấy nét. Cho bạn lựa chọn chỗ chụp sắc nét nhất có khả năng.

Camera trước có được độ phân giải 5 MP, có đèn Flash giúp đỡ để chụp bên trong điều kiện thiếu sáng. Nên thay màn hình samsung J5 tại đâu?

Máy auto nhận diện gương mặt và làm mịn da cực đẹp

Máy có dung lượng pin tốt hơn với 3100 mAh, bạn cũng có khả năng bật chế độ siêu giảm xuống pin để đưa màn hình về trắng đen để giúp kéo dài khoảng thời gian sử dụng.

Máy sử dụng 2 sim, kết nối mạng 3G và 4G chuẩn Cat 4.

Không quá xem trọng biến đổi về mặt hình thức, nhưng chắc chắn Galaxy J5 (2016) sẽ là chọn lựa tốt hơn cho bạn nếu như ước muốn một chiếc máy cấu hình ổn nhưng không lớn hơn to.