Dấu hiệu màn hình của Samsung Galaxy J7 2016 bị hỏng:

- Cảm ứng của Samsung Galaxy J7 2016 không bình thường, bị loạn, liệt hoặc có thể là bị đơ cảm ứng khiến bạn khó dùng.

- Mặt kính vỡ do rơi, rớt hay rạn nứt do cấn các vật thể cứng.

- Màn hình Samsung Galaxy J7 2016 hiện hữu nhiều điểm chết, hiển thị màu sắc thất thường hoặc là nhiều sọc trắng, xanh.

Có những tình huống điện thoại Samsung Galaxy J7 2016 chỉ bị hư hại một phần nhỏ của màn hình, hư cảm ứng... Nhân viên kỹ thuật của Kim Ánh sẽ tư vấn cho bạn phương thức hoán đổi một vài bộ phần cần thiết để giảm xuống chi phí.

Sở hữu đội Kĩ thuật viên lành nghề cùng nhau những thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại như là kỹ thuật ép hút chân không auto mới nhất, chúng tôi luôn bảo đảm sẽ làm vừa ý quý khách lúc thay màn hình samsung J7 2016.

Khi thay màn hình Samsung Galaxy J7 2016 tại Viettopcare chúng tôi cam kết:

_ Thay màn hình Samsung Galaxy J7 2016, linh kiện chính hãng, có gốc gác rõ rệt._ Thời gian bảo trì nhanh, quý khách hàng có thể xem việc sửa chữa và chờ lấy máy ngay.

_ Bảo đảm uy tín và chất lượng, giá ganh đua, không tự ý thay đổi linh kiện nếu như không được sự chấp thuận của khách hàng.

Quy trình tiếp nhận, bảo dưỡng chuyên nghiệp:

_ Bước 1: Nhân viên hỗ trợ nhận máy, kiểm toán các lỗi cơ bản, kiểm chứng những bộ phận bên ngoài của máy.

_ Bước 2: Phòng kỹ thuật tiếp nhận máy, kiểm chứng những lỗi trong máy và tư vấn biện pháp bảo dưỡng tuyệt nhất, giảm xuống chi phí nhất.

_ Bước 3: Nếu quý khách hàng đồng tình mới bắt đầu bảo dưỡng, chuyển đổi linh kiện.

_ Bước 4: Kỹ thuật kiểm tra, test lại chức năng của máy và giao lại khách, chỉ dẫn quý khách hàng cách lưu giữ máy hoàn hảo nhất.

Bạn cần chú ý những điều sau đây để bảo đảm màn hình, mặt kính cảm ứng điện thoại Samsung Galaxy J7 2016 của bạn: dùng miếng dán màn hình loại tốt, lau chùi màn hình thường hay và thích hợp, nên khéo léo tránh rơi vỡ và không đặt máy tại nơi có độ ẩm, nhiệt độ cao.

Giá thay màn hình samsung galaxy j7 có thể hoán đổi tuỳ theo tình trạng máy hay là thời gian. Quý khách có thể liên hệ qua Hotline để được giải đáp, tư vấn nhanh nhất.