Với ảnh hưởng từ thương hiệu của Asus cùng với Intel, cấu hình khá, thiết kế tốt kèm theo mức giá hợp lý, ZenFone đang tạo dựng được nổi trội đem tới các bạn sử dụng thậm chí trước đó tới lúc có thêm nữa hàng để cung cấp ra.

Thế nhưng thời nay, có 1 thực tại là tình trạng vỡ mặt kính, nứt màn hình cảm ứng tại bất cẩn, tai nạn... Vẫn theo chu kỳ xảy ra so với Zenfone 5, bởi thế mà bạn cần thiết một địa chỉ tuyệt đối chất lượng sản phẩm nhằm bảo trì, thay mặt kính asus zenfone 5 đến lúc cần phải có.Trong đó loại hàng hóa này, ZenFone 4 có là giá thấp nhất tuy nhiên thời lượng pin không thuyết phục với màn hình hơi kém. ZenFone 6 ngược lại có cấu hình cao, pin lớn vậy nhưng kích thước lại tương đối cỡ cùng với phần nhiều người áp dụng. Trong khi ZenFone 5 sở hữu kích thước vừa phải, hiệu năng tương đối, sở hữu hai phiên bản để chọn lựa ra với giá đều ở tại mức tốt (dưới 4, 5 triệu đồng). Do đó đây cũng là sản phẩm được tò mò nhiều nhất ở trong bộ 3 của Asus.

ZenFone 5 đấy là sản phẩm có được mức giá cả cùng với kích thước đúng và rất nhiều người cần dùng

Phiên bản ZenFone 5 chúng tôi khẳng định trong bài viết này đó là ZenFone 5 A501, có thêm giá thành cung cấp chính hãng 3, 99 triệu đồng.

Vẻ ngoài và tính chất thiết kế của ba máy dòng ZenFone trông chung chính là giống nhau, chỉ khác biệt ở tại kích thước. ZenFone 5 cùng với màn hình máy 5 inch có kích thước kèm theo trọng lượng ở tại mức vừa phải, mặt lưng hơi cong nhẹ nên tạo ấn tượng máy mỏng hơn thực tế, đến lúc cầm không gây cảm giác khó chịu. Tuy nhiên thân máy hơi dài vì thế nên hơi khó dùng cùng với một tay.
ZenFone 5 sử dụng những vật liệu khá tốt để chế tạo, vì thế nên máy không gây cảm giác một chiếc điện thoại giá cạnh tranh. Màn hình của máy có được bảo vệ tại kính cường lực Gorilla Glass, phía dưới là viền nhôm cùng với vòng tròn đồng tâm tương tự như trên những laptop cuả Asus. Chất liệu mặt sau cùng với viền máy là lớp nhựa mịn, dễ mắc bám dính vân tay, đặc biệt là với máy gam màu đen.
Các nút cứng của máy có thêm họa tiết trùng lặp khu vực viền dưới màn hình máy điện thoại

Rất nhiều nút vật lý của máy đạt được đặt ở tại cạnh cần phải, dễ bấm cùng với cũng có hoạt tiết kiểu vân tròn. Máy có thêm ba nút cảm nhận đặt tại dưới màn hình điện thoại. 3 nút này không thể có đèn nền, vì thế nên tới khi sử dụng buổi tối có thể bấm nhầm. Nắp lưng của máy có thể tháo rời nhằm lộ 2 khe MicroSIM cùng với khe thẻ nhớ MicroSD, nhưng pin thì có được gắn kết với.

Trông chung, ZenFone 5 có ngoại hình tuyệt đẹp, rất nhiều chi tiết thiết kế giống như phần viền có ít hơn màn hình hay nút bấm cứng cáp. Thiết kế của máy cũng mang đến cảm giác cầm nắm tương đối thoải mái. Bên cạnh đó, nút cảm ứng đến từ dưới màn hình máy không thể có đèn kèm theo thân máy hơi dài khiến vấn đề dùng đôi đến khi gặp bất tiện. Viettopcare chính là tâm điểm bảo trì, giá thay màn hình zenfone đáng tin cậy, có nhiều năm chuyên sâu bên trong ngành nghề. Luôn đem đến dành cho các bạn các giải pháp tốt nhất với giảm xuống nhất, đội ngũ nhân viên thân thiện hoàn đồng, nhất là giá thay mặt kính cảm ứng không thể tốt hơn, chắc chắn các bạn sẽ vừa ý lúc sử dụng dịch vụ ở tại Viettopcare.

ZenFone 5 có màn hình máy 5 inch, cấp phân giải 1280 x 720 pixel, đạt mật độ điểm ảnh 294 ppi. Cấp độ phân giải của máy thời nay là cao nhất trong đó những điện thoại khoảng 4 triệu đồng, nên màn hình máy sắc nét đấy là lợi thế tới khi đối với nhiều hàng hóa cùng với khoảng giá cả.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11