Samsung đã và đang chẳng chế tạo những người dùng cần phải thất vọng tại một cuộc phương pháp internet đột phá không chỉ ở trong thiết kế mà còn cả về hiệu năng, hay là nhiều trang bị cao cấp kèm. Với ở trong chuỗi bài đánh giá về ngành đôi này, Di Động Thông Minh sẽ gửi đến các bạn bài đánh giá chi tiết thời lượng cần sử dụng Pin của Samsung Galaxy S6 xem như là liệu chăng Galaxy S6 có thêm mang lại thời lượng cần sử dụng nổi trội hơn đàn anh Samsung S5 ở trước như là hãng đã và đang tuyên bố hoặc không?

Nhiều băng khoăng hay boăn khoăn liên quan đến: thay màn hình samsung S6 Edge ở nơi nàothế nào? Sẽ được giải đáp nhanh và cả nhà được chăm sóc tận tình nhất.1. Dung lượng Pin Samsung Galaxy S6

Nêu vậy thế hệ Galaxy S5 phía trước Samsung đã và đang trang gánh chịu viên pin là 2800mAh thậm chí còn giúp sức luôn luôn cả Hai Pin đi đính kèm. Vậy nhưng năm nay để đánh đổi thiết kế nguyên khối thì sẽ đến S6 đã không còn Hai Pin nữa. Song vấn đề đáng nói tại đây Samsung lại không thăng con số Pin ở trên S6 mà thậm chí và dung lượng 2600mAh nó còn ít hơn cả S5. Tuy vậy nhưng hãng vẫn tự thông tin liệu sẽ sản phẩm này vẫn còn nhiều thể đến cho tuổi thọ tương tự với thậm chí chính là nổi bậc hơn Samsung S5, liều việc đó có thích hợp hoặc chẳng chúng ta cùng cùng nhau kiểm toán qua các bài test hiện thực thấp hơn đây.

2. Kiểm tra năm tháng sạc đầy Pin

Ban đầu, ở trước tới lúc có là các bài test thực tế về thời lượng dùng ở trên samsung Galaxy S6, chúng ta cùng với kiểm toán khoảng thời gian giữ nguyên sạc đầy viên Pin bên trên Galaxy S6 có thêm nữa dung lượng 2600mAh với củ sạc chuản đi đính kèm máy thì sẽ là ta chỉ qua đời đúng với 80p như sau chính là chưa đến 1h rưỡi, một tốc độ sạc Pin quá nổi bật. Giữ yên làm được xem là vấn đề thì sẽ là Samsung đã trang gánh chịu mang lại Samsung S6 kỹ thuật sạc nhanh chóng cấp tốc, với tốc độ nhanh chậm này nhanh chóng gấp rưỡi trên S5. Khi máy tại 0% pin sạc trong 15p đã lên tới 30% kèm theo tiết lộ cần phải 30p chính là S6 đã và đang lên tới hơn 50% quả thực là một việc rất là nổi bật mang tới các bạn dùng hiện nay.
3. Test khoảng thời gian trải nghiệm hiện thực của Galaxy S6

Cùng với giữ yên có nhiều kết quả mang tới tính chuẩn xác cùng với hiện thực hơn, tiếp đến ví dụ như thường hay lệ chúng ta sẽ có cùng nhau có thêm nữa các bài TEST về khoảng thời gian xem như là phim, chơi game, lướt web có thêm nữa liên kết mạng internet trên Galaxy S6. Trong rất nhiều bài đo chính mình cần dùng két nối internet, cấp sáng nhằm 50%, âm lượng để max cùng với sẽ có test nằm tại Ba mức Pin đây là 100, 50 với 10%.

Kế tiếp đó là bài test về thời lượng lướt web, đọc báo phía trong 20p. Vẫn ở tại 3 mức Pin HOÀN TOÀN, 50% với 10% sau khi kiểm xong chúng ta đo được có rất nhiều kết quả % tiêu hao pin lần lượt đấy là 4%, 5% cùng với 6% Cũng tính ví dụ như bên trên, thì sẽ trung bình Galaxy S6 có đọc báo lướt web liên tục bên trong 6h38.

Nếu như trong quá trình sử dụng cần dùng đến việc thay màn hình samsung S6 Edge

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
CN3: 455 Sư Vạn Hạnh (ND) P.12 Q.10, TP.HCM ( Gần Bệnh Viện 115 )
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11