Samsung đã và đang không chế tạo các bạn sử dụng nên phải buồn rầu do một cuộc công thức mạng đột phá không chỉ bên trong thiết kế mà còn cả về hiệu năng, hoặc các trang bị cấp trên đính kèm. Và bên trong chuỗi bài nhận định đến sở đôi này, Di Động Thông Minh sẽ được gửi đi tới những người bài đánh giá chi tiết thời lượng dùng Pin của Samsung Galaxy S6 coi như là liệu rằng Galaxy S6 có là đem tới thời lượng cần sử dụng nổi trội hơn đàn anh Samsung S5 từ trước giống như hãng đang tuyên bố hoặc là không?

Các băng khoăng hoặc trăn trở liên quan đến: thay màn hình samsung S6 Edge uy tín như thế nào? Sẽ được giải đáp nhanh với các bạn được chăm sóc tận tình nhất.1. Dung lượng Pin Samsung Galaxy S6

Nêu vậy thế hệ Galaxy S5 từ trước Samsung đang trang gánh chịu viên pin đó là 2800mAh thậm chí còn giúp đỡ luôn luôn cả Hai Pin đi kèm. Thế nhưng năm nay nhằm đánh đổi thiết kế nguyên khối thì S6 đã và đang không còn 2 Pin nữa. Song điểm đáng nói ở đây Samsung lại chẳng thăng thông số Pin bên trên S6 mà thậm chí cùng với dung lượng 2600mAh nó còn có thấp hơn cả S5. Nhưng hãng vẫn tự tin liệu rằng hàng hóa này vẫn còn nhiều thể đến cho hạn sử dụng tương đương với thậm chí là vượt bậc hơn Samsung S5, liều việc đó có là đúng với hoặc không chúng ta cùng cùng kiểm toán qua nhiều bài test hiện thực bên dưới đây.

2. Kiểm tra khoảng thời gian sạc đầy Pin

Lần đầu, ở trước tới lúc có là những bài test hiện thực về thời lượng dùng ở trên samsung Galaxy S6, ta cùng nhau kiểm toán năm tháng giữ yên sạc đầy viên Pin bên trên Galaxy S6 có thêm dung lượng 2600mAh với củ sạc chuản đi kèm smartphone thì là ta chỉ mất phù hợp 80p như vậy đó là chưa thể được đến 1 giờ rưỡi, một tốc độ sạc Pin rất ấn tượng. Giữ yên làm có thể được điều thì sẽ đến Samsung đã trang bị cho Samsung S6 công nghệ sạc rất nhanh siêu tốc, kèm theo tốc độ này nhanh chóng gấp rưỡi ở trên S5. Đến khi smartphone ở tại 0% pin sạc bên trong 15p đã lên trên tới 30% cùng với bật mí cần sử dụng 30p đó là S6 đã và đang lên đến hơn 50% quả thực đấy là một việc vô cùng nổi bật cho những người áp dụng hiện nay.
3. Test thời gian trải nghiệm thực tại của Galaxy S6

Với giữ yên có được những kết quả đem lại tính chuẩn xác cùng với hiện thực hơn, tiếp theo như thường lệ ta sẽ được cùng với có được những bài TEST đến năm tháng coi như phim, chơi game, lướt web có được gắn kết mạng mạng phía trên Galaxy S6. Trong các bài đo chính bản thân cần dùng két nối mạng, khả năng sáng nhằm 50%, âm lượng để nguyên max cùng với sẽ test nằm Ba mức Pin đây là 100, 50 và 10%.

Kế tiếp là bài test về thời lượng lướt web, đọc báo ở trong 20p. Vẫn ở tại Ba mức Pin HOÀN TOÀN, 50% với 10% sau lúc kiểm xong ta đo đạt được có nhiều hiệu quả % tiêu hao pin lần lượt là 4%, 5% với 6% Cũng tính ví dụ như trên, thì sẽ trung bình Galaxy S6 có đọc báo lướt web liên hồi bên trong đó 6h38.

Nếu như trong quá trình sử dụng cần dùng đến việc thay màn hình samsung S6 Edge uy tín

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
CN3: 455 Sư Vạn Hạnh (ND) P.12 Q.10, TP.HCM ( Gần Bệnh Viện 115 )
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11