Điện thoại asus zenfone 5: Smartphone, thiết kế tinh tế

Ở tại hội chợ người tiêu dùng CES, tâm điểm sự kiện này đó là ASUS cho ra mắt sản phẩm mobile giá thấp Zenphone. Điện thoại asus zenfone 5 nằm trong bộ 3 ZenFone của Asus phân phối ở tại Nước ta Điện thoại asus zenfone 5 này thu hút được những sự chú ý của những người áp dụng nhất nhờ kích cỡ màn hình cảm ứng vừa tầm 5 inch lặp với những mẫu smartphone cấp trên hiện thời giống như Samsung Galaxy S5, HTC One....


Thiết kế Zenphone 5:

Thiết kế Zenfone 5 mang đến thiết kế đặc trưng của loại Zenfone đơn giản tuy nhiên không kém bộ phận đẹp mắt. Mặt lưng sản phẩm được xem là thiết kế hơi cong tạo dựng cảm giác khẳng định thoải mái tới khi cầm. Bên dưới máy được thiết kế vân vòng tròn hướng tâm, điểm nhấn hay nhìn thấy ở trên các mẫu máy tính Asus những năm trước làm cho Asus Zenfone 5 biến thành nổi bật hơn. Máy vẫn tích hợp ba bàn phím cảm ứng quen thuộc phía trên màn hình máy.

Điện thoại asus zenfone 5 có 5 sự chọn màu sắc: trắng, đen, vàng đỏ, xanh da trời.

Asus Zenfone 5 đem tới thiết kế đơn giản, tinh tế.

Tóm lại đơn giản, tinh tế, tinh tế, đấy là triết lý thiết kế của Điện thoại asus zenfone 5.

Màn hình máy điện thoại Điện thoại zenfone 5:

Asus Zenfone 5 trang bị màn hình điện thoại 5 inch, mức độ phân giải 1280 x 720 pixel, trang bị kỹ thuật màn hình IPS đem tới hình ảnh sắc nét, màu sắc rực rỡ. Đặc biệt là màn hình điện thoại Điện thoại zenfone 5 áp dụng công nghệ Corning Native Damage Resistance tăng cường mặt độ bề trên khuôn mặt hình ảnh, giảm đáng nhắc tỉ lệ nứt viền, tăng khả năng chống trầy lên trên tới 4 lần, trợ giúp cảm ứng bút cùng với găng tay siêu mượt.

Asus Zenfone 5 sở hữu màn hình máy điện thoại 5 inch full HD

Cấu hình Asus Zenfone 5:

Điện thoại zenfone 5 sử dụng sở vi giải quyết Inter Atom đa nhân Z2580 2.0 GHz và kỹ thuật Inter siêu phân luồng. Tuy không thể nào so sánh với nhau đã được và các chip Snapdragon tuy vậy nhưng bộ xử lý Inter mang tới một sức mạnh vượt bậc cùng với khả năng giảm thiểu pin thông minh tới cho Điện thoại asus zenfone 5. Mở nhiều phần mềm, chơi game 3D, xem phim chất lượng cao ở trên Điện thoại asus zenfone hoàn toàn mượt mà, các bạn sẽ cảm thấy bất ngờ tới lúc tận hưởng.
Nhưng thời nay, sẽ có 1 thực tế là tình trạng vỡ mặt kính, nứt màn hình máy do bất cẩn, tai nạn... vẫn định kỳ xảy ra so với Zenfone 5, do vậy bạn cần sử dụng một nơi đảm bảo chất lượng sản phẩm để sửa chữa, thay mặt kính zenfone 5 lúc cần có.

Máy có thêm hai phiên bản bán ở tại Việt Nam chính là A501 trang bị chip Atom Z2580 lõi kép tốc độ 1, 6 GHz và Zenphone 5 A500 cần sử dụng chip Atom Z2580 lõi kép tốc độ 2 GHz.

Điện thoại asus zenfone 5 dùng bộ vi giải quyết Inter Atom đa nhân
Camera Zenfone 5:

Điện thoại asus zenfone 5 có được camera 8MP. Cùng với khẩu độ lên đến f/2.0, có thể Zenfone 5 sẽ chính là một chiếc điện thoại thông minh sẽ có chất lượng sản phẩm hình ảnh tương đối tốt. ASUS cũng đã ra đời kĩ thuật ứng dụng PixelMaster trên Điện thoại zenfone 5, công nghệ này giúp cho máy chụp ảnh cùng với quay video rõ nét ở trong điều kiện thiếu nguồn sáng.
Viettopcare đó là tâm điểm bảo dưỡng, thay mặt kính asus zenfone 5 đáng tin tưởng, những năm chuyên sâu bên trong lĩnh vực. Luôn mang tới dành cho các bạn nhiều phương pháp tốt nhất cùng với tiết kiệm nhất, đội ngũ nhân viên thân thiện hoàn đồng, đặc biệt là chi phí thay mặt kính cảm ứng không thể tốt hơn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở tại Viettopcare.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11