Trong năm 2014, Samsung đã công bố một chiếc smartphone mới ở phân khúc tầm trung với cấu hình khá, có tên gọi là Galaxy Core Max.

Với tên gọi chính thức là Galaxy Core Max, chiếc smartphone nói trên là sản phẩm có kích cỡ lớn nhất trong dòng Galaxy Core của Samsung, mặc dù nó vẫn còn khá nhỏ so với phần lớn các smartphone cao cấp hiện nay. Tuy nhiên, Core Max chỉ là một smartphone tầm trung và do đó, nó không cần sở hữu kích cỡ quá lớn khi vẫn còn tồn tại hạn chế về mặt phần cứng.

Galaxy Core Max sở hữu màn hình 4.8 inch Super AMOLED với độ phân giải 540 x 960 pixels. Máy có vi xử lý lõi tứ 1.2 GHz, 1GB RAM, 8GB bộ nhớ trong có thể mở rộng bằng thẻ nhớ và pin 2.200 mAh. Chiếc smartphone này chạy Android 4.4 KitKat với giao diện TouchWiz quen thuộc, hỗ trợ kết nối LTE và hỗ trợ 2 SIM. Máy được trang bị camera chính 8MP và có camera phụ ở mặt trước lên tới 5MP, rất hữu dụng khi dùng để chụp ảnh tự sướng.


Bảo hành vĩnh viễn khi unlock samsung galaxy note edge scl24 aukiddi tại vietfones mobile

Hiện Galaxy Core Max đã được ra mắt chính thức tại Trung Quốc, tuy nhiên, ngày phát hành và mức giá chính thức của máy vẫn chưa được công bó chính thức.

Tuấn Anh
(Theo Phone Arena)